Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền tới từ Landup

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền tới từ Landup

Là một dự án hot, nghiễm nhiên các ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền là thông tin khiến nhiều người tìm kiếm. Landup.net là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm này. Nhờ đó chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà dự án. Đọc ngay bài viết này để có được những ưu đãi tuyệt nhất nhé.

Đứng trước dự án The Classia Khang Điền bậc nhất hiện nay, chắc hẳn quý khách hàng luôn quan tâm đến ưu đãi chiết khấu dự án ra sao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn chính sách được cung cấp bởi LandUp.net nhé!

The Classia Khang Điền – Dự án hàng đầu khu Đông Sài Gòn

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền Quận 9
Tổng quan dự án The Classia Khang Điền Quận 9

Theo như Chuyên mục Blog của AdelaVoice tìm hiểu khu Đông Sài Gòn những năm qua đã nhận được đầu tư rất lớn từ thành phố. Mục tiêu là nâng cấp hạ tầng, kiến tạo một đô thị vệ tinh để giãn bớt áp lực dân cư trong nội đô. Nhờ đó, đây là khu vực có hạ tầng tốt với nhiều ưu điểm.

Tận dụng lợi thế vị trí, không chỉ có Phúc An Ashita mà chủ đầu tư Khang Điền Group đã kiến tạo nên The Classia vô cùng đắt giá. Với số lượng sản phẩm hạn chế, không gian sống xanh tươi, dự án này thực sự là một không gian sống mơ ước. Hiện tại, nó là cái tên nóng bậc nhất tại thị trường bất động sản khu đông.

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền đến từ nhà phân phối Landup

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền hấp dẫn
Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền hấp dẫn

Khi mua nhà, chắc chắn khách hàng luôn chú ý đến những chương trình ưu đãi mình nhận được. Hãy xem bạn có ưu đãi gì khi mua nhà The Classia nhé.

Landup – nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của The Classia Khang Điền

Hiện tại, Landup đang là đơn vị cập nhật những thông tin bất động sản, mua bán bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng. Các lĩnh vực hoạt động chính của Landup là:

  • Giao dịch mua bán.
  • Môi giới bất động sản.
  • Quảng cáo bất động sản.
  • Định giá nhà đất.
  • Tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Đến với Landup, bạn sẽ cập nhật được thông tin từ những dự án bất động sản nổi bật như Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay. Đồng thời có được những ưu đãi hấp dẫn nhờ Landup đã liên kết với những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu.

Ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền 

Hiện tại, Landup mang tới những ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền hấp dẫn cho khách hàng khi mua nhà dự án này như sau:

  • Hỗ trợ chi phí quản lý nhà dự án đến hết năm 2024.
  • Được chiết khấu ưu đãi khi thực hiện chương trình thanh toán nhanh 18%/năm với giá trị khủng, đạt mức 4 tỷ đồng.
  • Hưởng thêm 1% chiết khấu nếu bạn đã từng mua một sản phẩm khác của Khang Điền trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng mua nhà dự án này cũng có thể được vay ngân hàng 0% mua nhà, không thanh toán nợ gốc trong thời gian từ 12 – 24 tháng. Cùng với đó là hàng loạt chính sách thanh toán dài hạn cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Phương thức thanh toán khi mua nhà dự án

Phương thức thanh toán khi mua nhà dự án
Phương thức thanh toán khi mua nhà dự án

Hiện tại, chủ đầu tư The Classia Khang Điền đã cung cấp phương thức thanh toán tiện ích dành cho khách mua nhà. Cụ thể các mức thanh toán, lượng tiền thanh toán được liệt kê rõ ràng trong bảng dưới đây.

Nhờ cách thức này, lượng tiền mua nhà dự án sẽ được chia nhỏ thành 10 lần thanh toán. Nó giúp khách hàng giảm được nhiều áp lực hơn trong quá trình mua nhà và thanh toán. Hãy tận dụng chính sách ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền này để có được thật nhiều lợi ích và sớm sở hữu căn nhà trong mơ nhé.

Trên đây là những thông tin về dự án The Classia. Cùng với đó là những chiết khấu mà Landup dành cho khách hàng của mình khi mua nhà dự án. Để tận hưởng ưu đãi chiết khấu dự án The Classia Khang Điền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *