Top 5 ứng dụng đo nhiệt độ bằng điện thoại tốt nhất

Top 5 ứng dụng đo nhiệt độ bằng điện thoại tốt nhất

Top 5 ứng dụng đo nhiệt độ bằng điện thoại tốt nhất hiện nay là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Bạn muốn biết nhiệt độ cơ thể hoặc phòng của mình nhưng bạn không có nhiệt kế. Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng cho điện thoại của mình để đo và cài đặt nhiệt độ ngay trong phòng hay bất cứ nơi đâu trong nhà, kể cả bên ngoài. Thì hãy theo dõi những chia sẻ tiếp theo trong bài viết này của chúng tôi.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, điện thoại của bạn có thể thay thế nhiều thiết bị, công cụ quan trọng hơn như đồng hồ, máy ảnh, lịch, ghi chú,… và cả nhiệt kế. Bài viết dưới đây Adela Voice sẽ giải đáp những câu hỏi này và giới thiệu cho bạn những ứng dụng đo nhiệt độ tốt nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng đo nhiệt độ trên điện thoại

Top 5 ứng dụng đo nhiệt độ trên điện thoại
Top 5 ứng dụng đo nhiệt độ trên điện thoại

Dưới đây là 5 app đo nhiệt độ bằng điện thoại tốt nhất hiện nay:

Nhiệt độ ++

Nhiệt độ++ là một ứng dụng rất đáng tin cậy để đo nhiệt độ phòng trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này cho phép bạn biết các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí trong phòng bạn đang ở. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng với giao diện người dùng thân thiện, rõ ràng và thuận tiện. Ngoài ra, nhiệt kế++ cũng có thể hiển thị nhiệt độ của bất kỳ khu vực nào trên bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhanh chóng trả về kết quả.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng:

 • Giúp bạn xem dữ liệu nhiệt độ ở mọi nơi.
 • Bạn có thể chuyển đổi giữa độ C và độ F và chọn bất kỳ nhiệt độ nào khi trỏ lên bản đồ để xem thông tin thời tiết chi tiết.

App nhiệt kế

App nhiệt kế là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn đo nhiệt độ trong nhà và ngoài trời mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ bất cứ nơi nào bạn muốn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể sở hữu một nhiệt kế chất lượng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Giao diện thiết kế hình ảnh sinh động.
 • Cập nhật liên tục nhiệt độ trong ngày, nhiệt độ thời điểm,…
 • Hỗ trợ cả hai đơn vị đo nhiệt độ là Fahrenheit và Celsius.

Nhiệt kế – Máу đo độ ẩm

Nhiệt kế - Máу đo độ ẩm
Nhiệt kế – Máу đo độ ẩm

Tiếp theo bài viết top 5 ứng dụng đo nhiệt độ bằng điện thoại tốt nhất sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dung Nhiệt kế – Máу đo độ ẩm. Đây là một trong những ứng dụng đo nhiệt độ phòng được sử dụng rộng rãi. Ứng dụng nàу ѕử dụng ᴄảm biến nhiệt độ ᴠà độ ẩm tíᴄh hợp trong thiết bị để hiển thị nhiệt độ không khí, nhiệt độ pin ᴠà nhiệt độ CPU. Ngoài ra, ứng dụng ᴄũng ᴄó thể lấy nhiệt độ theo ᴠị trí ᴠà thời gian thựᴄ từ Google Plaу.

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Hiển thị nhiệt độ không khí theo đơn vị C hoặᴄ F, tùу theo sở thích của người dùng.
 • Có độ ᴄhính хáᴄ ᴠà tốᴄ độ đo nhanh nhất trên thị trường.
 • Giao diện thân thiện, dễ nhìn ᴠà dễ ѕử dụng.
 • Hỗ trợ đo nhiệt độ ở bất kỳ nơi nào trên.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là một ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng dựa trên cảm biến nhiệt độ của điện thoại hoặc các bộ phận điện tử khác như pin. Để đo nhiệt độ chính xác nhất, bạn nên kiểm tra điện thoại vào buổi sáng, khi điện thoại đã không hoạt động suốt đêm.

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Hiệu chuẩn nhiệt kế bằng cách so sánh với nhiệt kế thật.
 • Xem kết quả nhiệt độ phù hợp với giá trị từ nhiệt kế.

Thermometer Room Temperature

Thermometer Room Temperature là một ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng và ngoài trời với hai đơn vị là độ C và độ F. Ứng dụng sử dụng cảm biến tích hợp để hiển thị nhiệt độ phòng chính xác và rõ ràng. Để chuyển đổi giữa hai đơn vị, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đơn vị hoặc vào menu. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể đo độ ẩm và lấy nhiệt độ ngoài trời từ các nguồn đáng tin cậy.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng:

 • Dễ dàng chuyển đổi giữa độ C và độ F.
 • Đo nhiệt độ phòng chính xác bằng cảm biến tích hợp.
 • Đo độ ẩm.
 • Hoạt động ngoài trời, nhiệt độ từ các nguồn đáng tin cậy.

Kết luận

Kết luận
Kết luận

Chuyên mục Công nghệ giới thiệu top 5 ứng dụng tốt nhất để đo nhiệt độ phòng trên điện thoại của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp để sử dụng dựa trên nhu cầu của mình. Chúc các bạn tải thành công và khai thác tối ưu công dụng của 5 ứng dụng đo nhiệt độ bằng điện thoại tốt nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *