Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Classia Khang Điền

Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Classia Khang Điền

Tiện ích nội khu, ngoại khu dự án The Classia Khang Điền được xem là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng khi quyết định đầu tư. Dự án The Classia Khang Điền do chủ đầu tư uy tín Khang Điền đầu tư chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tiềm năng trong tương lai trong ngành bất động sản.

Sự xuất hiện The Classia Khang Điền đã đóng góp không ít cho thị trường nói riêng và sự phát triển kinh tế nói chung. Để tìm hiểu kỹ hơn những tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Classia Khang Điền, mời anh em cùng tham khảo bài viết với LandUp.net.

Tiện ích nội khu của dự án The Classia Khang Điền

Tiện ích nội khu dự án The Classia Khang Điền
Tiện ích nội khu dự án The Classia Khang Điền

Dự án The Classia Khang Điền được tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phường Phú Hữu, quận 9 với tiện ích cao cấp, tiện nghi và thời thượng. Chủ đầu tư Khang Điền luôn chú trọng đầu tư vào diện tích không gian trong các dự án của mình, đặc biệt là tiện ích nội khu. 

Như Chuyên mục Blog của AdelaVoice được biết The Classia Khang Điền sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đa dạng và tiện lợi nhất trong khu vực với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng đẳng cấp, sang trọng, cuộc sống văn minh và không gian sống đúng chuẩn chất lượng, xứng tầm chủ nhân. 

Ngoài dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tiện ích nội khu của dự án The Classia Khang Điền được đầu tư một ngân sách rất lớn để xây dựng và hoàn thiện bao gồm:

  • Công viên cây xanh.
  • Hồ cảnh quang.
  • Hồ bơi tràn bờ với thiết kế sáng tạo, hiện đại.
  • Khu phức hợp thể thao.
  • Sân tennis.
  • Hệ thống cửa hàng tiện lợi cho gia đình.
  • Phòng tập Gym, Yoga với trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất.
  • Khu tổ chức tiệc nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em.
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng, trường quốc tế.
  • Chốt bảo vệ an ninh 24/7.

Chủ đầu tư Khang Điền với hơn 15 năm hình thành và phát triển luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế, tiện ích nội khu của dự án The Classia Khang Điền luôn luôn được chú trọng và đầu tư.

Tiện ích ngoại khu của dự án The Classia Khang Điền

Tiện ích ngoại khu dự án The Classia Khang Điền
Tiện ích ngoại khu dự án The Classia Khang Điền

Với vị trí đắc địa đầy tiềm năng, Phúc An Ashita hay The Classia Khang Điền không những thuận lợi cho việc di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố mà còn lân cận với rất nhiều hàng xóm chất lượng bao gồm: Mega Village, dự án căn hộ Safira, Mega Ruby, Verosa Park, nhà phố Topia Garden… Khang Điền đã và đang thực hiện rất tốt trong việc hoàn thiện hệ sinh thái các dự án Khang Điền trong khu vực phía Đông này.

Không những sở hữu hàng loạt những tiện ích nội khu chất lượng, tiện ích ngoại khu của dự án The Classia Khang Điền hay Da Naur Villas Homestay cũng được đánh giá rất tiềm năng cụ thể:

Dự án The Classia Khang Điền có đáng để đầu tư?

Dự án The Classia Khang Điền có đáng để đầu tư
Dự án The Classia Khang Điền có đáng để đầu tư

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư lớn và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản. The Classia Khang Điền là một dự án rất đáng xem xét vì những giá trị trong tương lai mà nó đem lại. 

Khác với những dự án nhà phố khác ở TP Hồ Chí Minh, The Classia Khang Điền với phong cách tân cổ điển Châu Âu chỉ có vỏn vẹn 180 căn, không những thế, giá của dự án này có phần ưu đãi hơn so với mặt bằng chung. Chính vì thế, ngay cả khi chưa được mở bán, The Classia Khang Điền vẫn luôn được săn đón nồng nhiệt và sau khi mở bán, dự án đang có dấu hiệu cháy hàng.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ những thông tin hữu ích đến với khách hàng về tất cả các tiện ích nội khu, ngoại khu dự án The Classia Khang Điền. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *