Top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh kts cũ chất lượng hàng đầu hiện nay

Top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh kts cũ chất lượng hàng đầu hiện nay

Hiện nay dịch vụ thu mua máy ảnh kts cũ và máy ảnh cũ cũng như phụ kiện các loại đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nhu cầu mua các thiết bị cũ của người dùng cũng dần tăng lên theo thời gian.

Vì thế nên hiện nay không chỉ tại TPHCM mà toàn quốc đều xuất hiện rất nhiều cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh kts cũ các loại với mức giá vô cùng hợp lý. Từ đó các bạn có thể sở hữu những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc có thể nâng cấp lên các mẫu máy mới hơn.

Để làm được điều này, đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín thu mua máy ảnh đã qua sử dụng để mua thiết bị. Hãy cùng Adela Voice tìm hiểu về các cửa hàng đó ngay trong bài viết này nhé!

Top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh kts uy tín hàng đầu tại TPHCM

Top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh kts uy tín hàng đầu tại TPHCM
Top 3 cửa hàng thu mua máy ảnh kts uy tín hàng đầu tại TPHCM

Để các bạn dễ tìm được những cửa hàng thu mua máy ảnh DSLR hơn, chúng tôi đã tổng hợp lại 3 cửa hàng tại TPHCM có thể xem là uy tín chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo và liên hệ ngay với những cửa hàng này để tìm được sản phẩm mà mình mong muốn nhất nhé!

Mayanhxachtaynhat.com – Máy ảnh Hoàng Tô

Mayanhxachtaynhat.com - Máy ảnh Hoàng Tô
Mayanhxachtaynhat.com – Máy ảnh Hoàng Tô

Đầu tiên là mayanhxachtaynhat.com, một cửa hàng đã quá nổi tiếng đối với các bạn thường xuyên tìm hiểu về những thiết bị máy ảnh, ống kính và các phụ kiện đã qua sử dụng. 

Tại đây có dịch vụ thu mua máy ảnh kts cũ đã qua sử dụng đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau từ máy ảnh không gương lật, máy ảnh cơ đến máy ảnh film, … và các phụ kiện khác của Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, …

Đặc biệt hơn là Máy ảnh Hoàng Tô có rất nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau từ vài triệu đồng cho đến các mẫu cao cấp nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Máy ảnh 24h – mayanh24h.com

Máy ảnh 24h - mayanh24h.com
Máy ảnh 24h – mayanh24h.com

Địa điểm chuyên thu mua máy ảnh kts cũ chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là mayanh24h. Cửa hàng này còn có các dịch vụ thu mua máy ảnh giá cao đi kèm với các chính sách hoàn toàn rõ ràng mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Ngoài ra, nếu như các bạn muốn tìm mua những mẫu máy ảnh chính hãng mới 100% thì tại đây cũng có cung cấp những dòng sản phẩm này. Tương tự như trên, mayanh24h đều có kinh doanh đầy đủ thiết bị đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Ngọc Camera – ngoccamera.vn

Ngọc Camera - ngoccamera.vn
Ngọc Camera – ngoccamera.vn

Cuối cùng trong danh sách cửa hàng thu mua máy ảnh kts cũ ngày hôm nay đó là Ngọc Camera, một cửa hàng nổi tiếng không kém gì 2 cái tên đã nêu ở trên. Tại đây chuyên kinh doanh từ các mẫu máy ảnh cũ cho đến các loại phụ kiện như gimbal, tripod, ống kính, …

Với các chính sách bán hàng cũng như bảo hành sản phẩm của mình, đây chắc chắn sẽ là nơi mà các bạn muốn cân nhắc lựa chọn khi mua máy ảnh cũ đã qua sử dụng. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ:

Như vậy trên đây là 3 cửa hàng thu mua máy ảnh kts cũ uy tín nhất tại TPHCM mà Adela Voice đã đem lại cho các bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ các nhu cầu của mình và lựa chọn một nơi phù hợp để sắm ngay cho mình các sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *