The Classia Khang Điền

Thông tin pháp lý dự án The Classia Khang Điền đầy đủ để đầu tư

Đối với tất cả các dự án bất động sản, muốn có giá trị đều cần phải đảm bảo về mặt pháp lý. Vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem với một dự án bất động sản cao cấp thì pháp lý dự án The Classia Khang Điền sẽ như thế nào nhé!

Trong bài viết dưới sẽ cập nhật đầy đủ thông tin dự án. Nếu khách hàng quan tâm thì hãy theo dõi ngay LandUp.net nhé. 

Dự án bất động sản cao cấp The Classia Khang Điền có thực sự cao cấp như tên gọi

Dự án bất động sản cao cấp
Dự án bất động sản cao cấp

Theo Chuyên mục Blog của AdelaVoice khảo sát bất động sản cao cấp là tên gọi để chỉ những dự án bất động sản có số vốn đầu tư “khủng”. Những dự án này thường được đầu tư bởi những ông trùm lâu năm trong ngành bất động sản

Một trong những dự án khủng chuẩn bị được hoàn thành mang tên The Classia Khang Điền. Dự án đang tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư nói riêng và giới thượng lưu nói chung.

Dự án này được rót vốn đầu tư chính bởi ông chủ Khang Điền với pháp lý dự án The Classia Khang Điền đầy đủ. Là ông chủ đứng sau hàng loạt dự án bất động sản cao cấp có tiếng khác như: Melosa Garden, Mega Ruby, Merita, The Venica, Verosa Park, Lucasta, Meyhomes Capital Phú Quốc ,…

Cũng giống như những người anh em cùng cha khác trước đó của mình, The Classia Khang Điền được đầu tư chau chuốt tỉ mỉ từ mọi khâu. Vị trí cũng nằm trong khu vực Quận 9 nhộn nhịp, nơi được mệnh danh là thiên đường của giới cao cấp với rất nhiều dự án xa hoa khác. 

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 4.3ha, xung quanh tiếp giáp nhiều dự án khác như dự án Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Villa Park, Riviera Cove tạo nên một cụm dân cư cao cấp tinh anh

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư dự án cũng tự thiết kế cho không gian của mình nhiều tiểu cảnh đẹp, công viên sông nước được bố trí rải rác khắp dự án, và đặc biệt chỉ dành khoảng 30% diện tích để xây dựng các công trình, còn lại phần diện tích còn lại để phát triển tiện ích nội khu, trồng cây và tiểu cảnh khiến không gian ở đây “như Đà Lạt thu nhỏ”.

Lối kiến trúc của dự án cũng được những chuyên gia đánh giá rất cao, dự án được chủ đầu tư xây dựng với phong cách chủ đạo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Châu Âu, Tân Cổ Điển, chính nét đẹp của phong cách xây dựng này khiến dự án tăng điểm đáng kể trong mắt giới thượng lưu, khi phong cách này từ lâu đã mang một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, xứng tầm đẳng cấp.

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Pháp lý dự án
Pháp lý dự án

Với một dự án khủng được rót vốn đầu tư khổng lồ như vậy, chắc chắn pháp lý dự án The Classia Khang Điền cũng được nhiều người quan tâm. Một dự án muốn có giá trị thì trước hết vấn đề pháp lý phải đảm bảo, như thế nhà đầu tư mới an tâm đầu tư vào dự án.

Không làm thất vọng nhà đầu tư khi dự án này đứng sau đầu là ông chủ Khang Điền, trong quá khứ những dự án của ông đều đảm bảo tính pháp lý rất cao, và không nói ngoa khi pháp lý chính là điểm mạnh của Khang Điền.

Cũng giống như những dự án trước, Pháp lý dự án The Classia Khang Điền đều đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Sơ đồ Quyết định duyệt đồ án 1/500.
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất của UBND TP. Hồ Chí Minh cấp.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở tài nguyên và môi trường cấp.
  • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp đã được ban hành.
  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai do Sở Xây dựng cấp.

Được biết rằng, trước khi bắt đầu mở bán, toàn khu đất xây dựng dự án đã đều có sổ đỏ, thế nên khi đầu tư vào dự án này nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý.

Đánh giá pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Đánh giá pháp lý dự án
Đánh giá pháp lý dự án

Khang Điền sau 20 năm hoạt động đã chứng minh vị thế của mình là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, trong đó những sản phẩm được chủ đầu tư này rót vốn đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật khiến những người đầu tư vào dự án của Khang Điền hết sức an tâm.

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền lần này đã được chủ đầu tư chuẩn bị hết sức kĩ càng từ khi dự án bắt đầu khởi công năm 2002, chẳng có lý do gì mà pháp lý dự án lại chưa được hoàn thiện cả.

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, khi khách hàng đầu tư và mua bất kỳ sản phẩm nào trong dự án lần này đều được cấp sổ đỏ riêng và thời hạn sở hữu rất lâu tương tự Phúc An Ashita hay  Da Naur Villas Homestay. Sau khi hoàn thành thủ tục mua bán, khách hàng có thể sử dụng để ở, cho thuê hoặc bán lại tùy theo nhu cầu.

Cuối cùng, Khang Điền là một trong những nhà đầu tư bất động sản chú trọng nhất tới vấn đề pháp lý, đây là thế mạnh của công ty này, thế nên khách hàng có thể yên tâm 100% về mặt pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Trên đây là toàn bộ thông tin về pháp lý dự án The Classia Khang Điền, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dự án cũng như yên tâm ra quyết định đầu tư. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *