phan-mem-zalo

Mách cho bạn sử dụng zalo không cần cài đặt trên máy tính

Zalo là một trong những phần mềm chat được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nhưng khi muốn sử dụng cần phải cài đặt về máy khá phiền phức. Tuy nhiên vẫn có cách sử dụng Zalo mà không cần phải cài đặt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đối với nhiều người Zalo là nơi trò chuyện và giao lưu của rất nhiều người, chính vì vậy mà nó trở thành một trong những ứng dụng được nhiều người đón nhận nhất hiện nay. Tuy nhiên việc phải cài đặt phần mềm này về máy tính lại khiến cho nhiều người e ngại. Nhất là đối với những người dùng có chiếc máy tính cấu hình tương đối thấp.

Cho nên bài viết Blog hôm nay sẽ mách cho bạn cách sử dụng Zalo không cần phải cài đặt về máy tính vô cùng tiện lợi cho bạn có thể sử dụng. Cùng AdelaVoice tìm hiểu ngay nhé.

Phần mềm Zalo là gì?

phan-mem-zalo

Đầu tiên trước khi bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng Zalo không cần cài đặt thì hãy tìm hiểu sơ về phần mềm này nhé. Zalo là một ứng dụng nhắn tin kiêm mạng xã hội do người việt tạo ra, hiện nay phần mềm này là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất. Phần mềm được thiết kế và phát hành bởi công ty VNG, một trong những công ty dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Phần mềm này có thể cho phép người dùng kết bạn với những người xung quanh, trao đổi hình ảnh, file dữ liệu, video của mình. Cho bạn bè hay người thân một cách nhanh chóng nhất mà không tốn nhiều thời gian. Không chỉ vậy phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng có thể gọi điện thoại, gọi video trên ứng dụng một cách ổn định mà không gặp phải tình trạng mất kết nối hay kết nối không ổn định.

>>>Tham khảo:

su-dung-zalo-tren-web

Hiện nay Zalo có 2 hình thức cho người dùng có thể sử dụng ứng dụng tiện ích này. Một là người dùng có thể tải về và cài đặt trên máy tính của mình ứng dụng Zalo để sử dụng. Hai là có thể sử dụng Zalo trực tiếp trên trang web mà không cần phải tải về máy tính của mình. Cách này giúp cho những máy tính cấu hình thấp có thể hạn chế cài ứng dụng lên máy, nhưng vẫn có thể sử dụng được phần mềm Zalo này.

Cách sử dụng Zalo trên web không cần cài đặt

Sau đây AdelaVoice sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Zalo trên trang web mà không cần cài đặt. Bạn chỉ cần thực hiện theo là đã có thể sử dụng được Zalo như khi sử dụng phần mềm cài đặt xuống trên máy tính để sử dụng.

Bước 1: Trước tiên để có thể sử dụng dịch vụ Zalo mà không cần phải cài đặt trên máy tính để sử dụng. Thì bạn có thể thể truy cập TẠI ĐÂY

zalo

Bước 2: Kế tiếp thì bạn hãy xác nhận mã captcha, tuy nhiên không phải lúc nào mã captcha cũng sẽ xuất hiện.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn sẽ phải nhận diện được 3 người bạn trên Zalo của mình khi lần đầu đăng nhập trên Zalo web thì mới có thể vào được.

Bước 4: Hệ thống Zalo trên Website sẽ hỏi có muốn nhận các thông báo trên desktop của máy tính windows không, bạn cứ nhấn Allow Notification để xác nhận.

Sau đó Zalo sẽ hỏi có lưu trữ dữ liệu lên máy tính hay không, trường hợp không phải là máy tính bạn thường sử dụng thì không nên lựa chọn nhé,  bấm vào Don’t Allow để không cần để lại bất cứ thông tin gì khi sử dụng.

chọn-su-dụng-Zalo-web

Trên đây là cách sử dụng phần mềm Zalo không cần cài đặt trên máy tính của mình. Như vậy là bạn vẫn có thể sử dụng được Zalo để nhắn tin và gọi điện với bạn bè mà không cần phải lo lắng cài đặt phần mềm về máy tính. Có thể gây nặng máy sử dụng không ổn định do máy tính của mình có cấu hình thấp nữa nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.adelavoice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *