sap-xep-do-dac-gon-gang-de-chuyen-nha

Hướng dẫn cách sắp xếp đồ đạc chuyển nhà nhanh, gọn

Chuyển nhà cần rất nhiều việc mà bạn và gia đình phải thực hiện trước đến ngôi nhà mới với rất nhiều đồ đạc cần phải đóng gói và chuẩn bị để mang đi theo.

Một gia đình khi muốn chuyển nhà tới nơi ở mới thì việc cần phải chuẩn bị đầu tiên là đóng gói được đồ đạc của mình thật gọn gàng và nhanh chóng để có thể di chuyển mau chóng tới nơi ở mới mà không làm tốn thêm chi phí phát sinh. Nhưng lại không phải ai cũng biết được cách sắp xếp đồ đạc sao cho chuyển nhà nhanh gọn nhất. Bài viết này sẽ cho bạn biết nên sắp xếp đồ đạc sao cho nhanh gọn và mau lẹ nhất, cùng tìm hiểu với Vinamoves nhé.

chuyen-nha-nhanh-chong-khi-sap-xep-do-dac-gon-gang

Cách sắp xếp đồ đạc chuyển nhà nhanh và gọn gàng

Lập danh sách đồ đạc di chuyển

Đây là việc làm đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện được khi muốn dọn dẹp đồ đạc nhanh chóng để di chuyển tới nơi ở mới. Bạn hãy lập ra danh sách những đồ vật cần phải sắp xếp, đóng gói để di chuyển tới nơi ở mới của mình. Có như vậy thì bạn sẽ không thể bỏ sót được bất cứ món đồ nào trong quá trình vận chuyển, từ đó mà bạn có thể bớt đi được nhiều chi phí phát sinh nếu như bạn có để quên đồ chưa đóng gói và vận chuyển hoặc bị thất lạc đồ.

sap-xep-do-dac-truoc-khi-toi-ngay-chuyen-nha

Chuẩn bị đồ dùng đóng gói

Bạn hãy chuẩn bị sẵn những đồ dùng đóng gói cho đồ đạc của mình, tránh cho việc tới lúc chuyển nhà bạn lại phát hiện thiếu thứ này hay thiếu thứ kia, bạn lại phải chạy đi mua thì rất mất thời gian và làm chậm tiến độ chuyển nhà của mình. Hãy chuẩn bị sẵn những vật dụng như thùng carton, băng keo, kéo, dao, thùng xốp, túi nilon,… để hỗ trợ cho bạn trong quá trình đóng gói đồ đạc của mình được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian nhất nhé.

Đánh dấu thùng carton đựng đồ đạc

sap-xep-do-dac-chuyen-nha

Khi đã sắp xếp đồ đạc của mình vào những thùng đựng thì bạn hãy đánh dấu những thùng carton này để phân biệt chúng nhé. Có như vậy thì quá trình vận chuyển bạn sẽ biết được thùng nào chứa những gì bên trong và thùng nào quan trọng hơn để vận chuyển sang nhà mới của mình mà không bị nhầm lẫn và thất lạc thùng đựng đồ đạc của mình nhé.

>>>Tham khảo:

Hãy tự đóng gói đồ đạc cá nhân

Hãy tự đóng gói đồ đạc cá của mình để có thể quản lý đồ đạc cá nhân hiệu quả nhất. Ví dụ như giấy tờ tùy thân, giấy tờ nhà cửa, tiền bạc, tư trang bạn hãy tự đóng gói lại trước và để để riêng ra tự mang theo bên mình khi di chuyển tới nơi ở mới. Như vậy có thẻ hạn chế và tránh được việc mất giấy tờ tùy thân ghay tài sản tư trang của bạn có thể bị mất hay thất lạc trong quá trình vận chuyển nhà.

sap-xep-do-dac-chuyen-nha-nhanh-gon

Hãy đóng gói đồ đạc trước khi tới ngày vận chuyển

Đúng vậy bạn hãy đóng gói đồ đạc của bạn từ bây giờ cho đến ngày vận chuyển là thích hợp nhất vì sao? Vì nếu như bạn để tới ngày vận chuyển mà mới bắt đầu đóng gói thì sẽ mất rất nhiều thời gian làm chậm trễ quá trình vận chuyển. Ngoài ra bạn để cận ngày quá thì khi đóng gói đồ đạc bạn sẽ đóng gói rất vội vàng và gấp gáp dẫn đến việc bỏ quên, bỏ sót đồ đạc, hoặc có thể thất lạc lun đồ đạc của mình trong quá trình đóng gói do quá vội vì cận ngày chuyển nhà. Cho nên hãy đóng gói đồ đạc của bạn thong thả từ bây giờ cho đến lúc chuyển nhà đi nhé.

sap-xep-do-dac-gon-gang-de-chuyen-nha

Vinamoves đã chia sẻ cho bạn trên đây là những hướng dẫn cách sắp xếp đồ đạc chuyển nhà giúp cho bạn có thể vận chuyển đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và mau lẹ nhất. Hãy áp dụng ngay để có thể vận chuyển an toàn đồ đạc của mình mà không mất mác hay hư hỏng bất cứ món đồ nào nhé.

Chúc các bạn thành công !

Tác Giả:Trung Lư

Nguồn: https://www.adelavoice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *