Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Với những cơ sở hạ tầng tiện dụng cùng với vị trí địa lý thuận lợi thì các sản phẩm hiện nay của dự án Phúc An Asuka đang gây sức nóng lớn trong giới Bất Động Sản mà người đọc không thể bỏ qua. Xem ngay phương thức thanh toán và ưu đãi hiện có của dự án ở bài viết sau.

Độ nóng của dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đang khiến cộng đồng Nhà Đất cùng các gia đình muốn tìm nơi sinh sống đang đứng ngồi không yên do có quá nhiều tiện nghi cùng giá cả hấp dẫn bậc nhất thị trường. Qua đó, bài viết sau cũng sẽ mang đến cho người xem các phương thức thanh và ưu đãi của dự án được chủ đầu từ chính thức công bố.

Tổng quan về dự án Phúc An Asuka

Tổng quan về dự án Phúc An Asuka
Tổng quan về dự án Phúc An Asuka

Khu đô thị Phúc An Asuka đang được săn đón và tìm hiểu đông đảo ở khắp các trang mạng xã hội, được biết chủ đầu tư của dự án này là Trần Anh Group là một trong các tập đoàn đầu tư Bất Động Sản uy tín và có giá trị thương hiệu cao tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

Về vấn đề pháp lý, thì hiện tại các sản phẩm dự án, đất thổ cư cũng như toàn bộ giấy tờ cho việc khởi công và cấp phép mua bán đều đã được chứng nhận hoàn tất hồ sơ theo đúng chính sách pháp luật đất đai do Sở Xây Dựng An Giang thực hiện, nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Vị trí địa lý của Phúc An Asuka

Vị trí địa lý của Phúc An Asuka
Vị trí địa lý của Phúc An Asuka

Theo AdelaVoice được biết, hiện tại dự án đang được đánh giá là nằm trên vị trí “kim cương” nơi kết nối và lưu thông thuận tiện thuộc thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang. Cụ thể:

  • Vị thế gần với đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng nối liền các tỉnh.
  • Được kết nối các khu đô thị khác qua Cầu Châu Giang.
  • Nằm giáp với tuyến chính đường Long Xuyên đến Châu Đốc và tuyến quốc lộ 91.
  • Gần với các khu du lịch tâm linh nổi tiếng tại vùng đất thiêng Châu Đốc.

Theo như một số ý tổng quan bên trên về dự án, thì đây có thể được xem là một trong những vị trí đầu tư phát triển đầy tiềm năng, không chỉ có thể xây dựng nhà ở, mà còn có thể giao thương buôn bán hết sức thuận lợi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người mua một nơi có đầy đủ an sinh và thuận lợi trong cuộc sống.

Tiện ích hấp dẫn của Phúc An Asuka

Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Phúc An Asuka
Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Phúc An Asuka

Nói đến tiện ích của dự án Phúc An Asuka thì có muôn vàn sự đa dạng và các điểm mạnh mà người mua sẽ cảm nhận được khi đến tham quan và tìm hiểu. Trong đó, có thể nói đến các khuôn viên sinh thái với lối thiết kế từ Nhật Bản giúp cho việc nghỉ dưỡng và thư giãn đầy niềm vui. 

Ngoài ra, tại dự án còn có các khu phức hợp như sân chơi Tennis, khu Shophouse thương mại, bệnh viện, trường học,..cho thấy đầy quả một nơi lý tưởng để sinh hoạt cuộc sống gia đình của người Việt Nam và cũng như là mái ấm cho người thương trở về nhà.

Bên cạnh những thông tin tin trên, thì người đọc cũng cần tìm hiểu những tuýp mua nhà lần đầu giúp cho việc chuyển nhà thuận lợi hơn, hoặc nên tìm hiểu các thời điểm vàng để mua nhà tốt nhất để thuận lợi cho việc sinh hoạt và kinh tế.   

Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Phúc An Asuka

Theo chuyên mục Blog được biết các chính sách hiện tại của Trần Anh Group, do đây là dự án đang trong quá trình hoàn thành nên chủ đầu tư cũng ra một số những quy định về cách thanh toán và cũng như là những ưu đãi tốt nhất cho người mua như sau:

  • Phương thức thanh toán

Qua đó thì chủ đầu tư quy định, đối với lần thanh toán đợt 1 thì người mua phải cọc 50 triệu đồng/sản phẩm của dự án, tiếp theo nếu như ký kết hợp đồng sở hữu sản phẩm dự án thì phải tiến hành thanh toán 25% giá trị hợp đồng mua bán. Và cuối cùng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ của dự án Phúc An Asuka.

  • Mức ưu đãi

Hiện tại thì mức ưu đãi của dự án này được công bố là hỗ trợ cho khách hàng trả chậm từ 18 đến 24 tháng không lãi suất.

Các thông tin bên trên đã chia sẻ về phương thức thanh toán và ưu đãi tốt nhất của dự án Phúc An Asuka dành cho người đọc. Hy vọng với các dữ liệu của bảng tin thì người mua nhà có thể hiểu hơn về tổng quan cơ sở của dự án.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0928.0168.69

Email: hotro@landup.net

Website: https://landup.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *