phan-mem-gia-lap-android

Những phần mềm giả lập đáng sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm giả lập được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn do nhiều ứng dụng hay trò chơi Android ra đời được rất nhiều người sử dụng. Nó giúp cho người dùng có thể sử dụng được những phần mềm điện thoại ngay trên máy tính của mình.

Hiện nay các phần mềm điện thoại đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trong đó thu hút được rất nhiều người là các tựa game vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên màn hình điện thoại khá nhỏ khiến trải nghiệm chơi game không được hoàn hảo.

Chính vì vậy mà các phần mềm giả lập sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người muốn chơi game lâu dài mà không sự hạn chế về pin trên điện thoại. Cùng AdelaVoice tìm hiểu nhé.

Những phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất

Dưới đây là những phần mềm hỗ trợ giả lập Android một cách tốt nhất mà các bạn có thể lựa chọn và sử dụng trên máy tính của mình.

Phần mềm giả lập Droid4X

phan-mem-giia-lap-Droid4X

Đây là một trong những phần mềm giả lập cho máy tính có khả năng chiếm tài nguyên máy tính vô cùng thấp. Nhưng vẫn đem lại trải nghiệm sử dụng các phần mềm hay trờ chơi game Android trên máy tính vô cùng tuyệt vời.

Khi cài đặt phần mềm giả lập Droid4X này thì ứng dụng đã có mặc định sẵn cửa hàng CH Play như trên điện thoại. Các bạn chỉ cần truy cập và cửa hàng CH play và tìm kiếm ứng dụng mình  cần sử dụng và tải về là có thể sử dụng được trên máy tính của mình.

Ứng dụng cũng trang bị cho bạn những bộ công cụ điều khiển giả lập khi bạn chơi các trò chơi trên phần mềm này. Giúp tạo nên sự thuận tiện khi chơi các trò chơi giải trí mà mình yêu thích ngay trên chiếc máy tính của mình.

Phần mềm giả lập BlueStacks

phan-mem-giia-lap-bluestack

Đây là ứng dụng giả lập phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay nó mang đến nhiều tính năng cũng như sự ổn định khi sử dụng vô cùng tuyệt vời. Ứng dụng này hỗ trợ chạy giả lập cho hầu hết tất cả những ứng dụng đang có mặt trên điện thoại hiện nay. Nên chúng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất.

Khi các bạn sử dụng phần mềm giả lập này thì sẽ không cần phải thực hiện những bước thiết lập lại những cấu hình Android SDK. Nó mang đến quá trình cài đặt vô cùng đơn giản, với giao diện rất thân thiện và thuận tiện, trực quan mang lại cảm giác dễ sử dụng cho người dùng.

Phần mềm này còn cho phép người dùng có thể live stream chơi game ngay trên chính phần mềm giả lập này. Giúp cho các bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình à chia sẻ chung cho mọi người cùng xem.

Phần mềm giả lập GenyMotion

phan-mem-giia-lap-GenyMotion

GenyMotion là Phần mềm giả lập cho phép người sử dụng có thể giả lập được cũng như sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính một cách dễ dàng. Nó có đầy đủ những tính năng, chức năng cùng các công cụ hỗ trợ sử dụng phần mềm trên ứng dụng giả lập này. Giúp cho các bạn có thể sử dụng và trải nghiệm ứng dụng hay trò chơi một cách thuận tiện nhất như khi đang xài trên điện thoại.

Phần mềm tương đối nhẹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các máy tính không cần cấu hình quá mạnh. Nhưng vẫn có thể đảm bảo cho người dùng có được những trải nghiệm sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

Phần mềm giả lập Windroy

phan-mem-gia-lap-Windroy

Windroy là một ứng dụng chạy giả lập có dung lượng sử dụng thuộc hàng vô cùng nhỏ chỉ có khoảng 80 MB. Cho nên việc cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này sẽ vô cùng dễ dàng cũng như nhanh chóng, máy có thể hoạt động mượt mà nhất ngay cả khi người dùng sử dụng máy tính cấu hình nhẹ.

Để đăng nhập và sử dụng phần mềm Windroy, thì gần như tương tự với phần mềm giả lập nổi tiếng BlueStacks. Cho nên các bạn không cần phải quá mức lo lắng về sự phức tạp bởi giao diện sử dụng của phần mềm này rất thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Trên đây là những thông tin công nghệ vô cùng bổ ích mà AdelaVoice mong muốn chia sẻ cho các bạn được biết đến. Với những phần mềm chạy giả lập vô cùng tiện ích và dễ sử dụng này, các bạn sẽ có thể trải nghiệm được những ứng dụng Android chất lượng ngay tại máy tính của mình.

Nguồn: https://www.adelavoice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *