Nguyễn Ngọc Thanh - CEO tại website tin tức tổng hợp VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh – CEO tại website tin tức tổng hợp VuiUp

Nguyễn Ngọc Thanh là một trong số những cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thương mai điện tử, là người có sức ảnh hưởng với ngành và có vai trò vô cùng quan trọng tại VuiUp.com

Ngọc Thanh sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. VuiUp.com chính là một dự án khởi nghiệp đầu tiên và thành công tốt đẹp mà anh đã dày công nghiên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng AdelaVoice khám phá về vị CEO này nhé

Giới thiệu sơ lược về CEO – Founder Nguyễn Ngọc Thanh

Giới thiệu sơ lược về CEO - Founder Nguyễn Ngọc Thanh
Giới thiệu sơ lược về CEO – Founder Nguyễn Ngọc Thanh

Từng tốt nghiệp hạng ưu chuyên ngành tài chính ngân hàng, vì thế kiến thức về kinh tế và thương mại của anh cũng thuộc dạng hiểu biết sâu rộng. Từ lâu anh đã nung nấu ý định phát triển một nền tảng hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đa ngành nghề từ đời sống, công nghệ cho đến là nơi học tập kiến thức kỹ năng phục vụ cho công việc.

VuiUp là một dự án lớn được anh đầu tư nhiều công sức và tài chính để có thể giúp ích được với nhiều khách hàng nhất có thể khi tiết kiệm được 5-10% chi phí mua sắm mỗi tháng nhớ trang chuyên cung cấp các Mã giảm giá để người dùng sử dụng tại các sàn thương mại điện tử.

Thành tích nổi bật của Nguyễn Ngọc Thanh

Thành tích nổi bật của Nguyễn Ngọc Thanh
Thành tích nổi bật của Nguyễn Ngọc Thanh

Trong quá trình học tập và làm việc trước đây thì anh cũng để lại khá nhiều thành tựu nổi bật, thành tích xuất sắc phải kể đến như nghiên cứu nhiều dự án liên quan đến tiêu dùng, thương mại điện tử, hành vi khách hàng,…và sau cùng là tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành của mình.

Sau khi tốt nghiệp anh có được cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng. Trong quá trình làm việc anh cống hiến và ra sức học hỏi tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho mình. Về sau, anh quyết định tự mình khởi nghiệp thành lập doanh nghiệp kinh doanh và đạt được một số thành tựu nhất định.

Sơ lược về quá trình làm việc và thành tích của CEO Nguyễn Ngọc Thanh:

  • Nhân viên đạt doanh thu cao quý 2/2013 tại Sacombank
  • Nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 tại tập đoàn MASAN.
  • Doanh nhân thành đạt năm 2019.

Sau khi tạo ra VuiUp Ngọc Thanh hoàn toàn không thể nghĩ tới tương lai thành công như ngày hôm nay một phần nhờ vào điều kiện khách quan hỗ trợ và cũng nhờ vào tài năng và tư duy chiến lược nhìn xa trông rộng. Đến nay VuiUp đã trở thành một minh chứng cho sự thành công của anh khi ngày một phát triển và phục vụ được cho nhiều người hơn.

Đôi chút về các dịch vụ tại VuiUp

Đôi chút về các dịch vụ tại VuiUp
Đôi chút về các dịch vụ tại VuiUp

VuiUp là một trang chuyên chia sẻ tin tức, kiến thức về công nghệ, đời sống, mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay, được người dùng đánh giá rất cao về độ hữu dụng trong nhiều mặt đời sống của người tiêu dùng Việt, cung cấp kiến thức mẹo vặt mua sắm và mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử trong nước hiện nay. Và định hướng trong tương lai, VuiUp.com sẽ phát triển thêm nhiều chuyên mục phục vụ cho nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Vào ngay chuyên mục Blog của chúng tôi để đọc thêm nhiều các bài viết giới thiệu về các trang web hay ho nhé:

Định hướng phát triển đối với VuiUp.com

Định hướng phát triển đối với VuiUp.com
Định hướng phát triển đối với VuiUp.com

Nguyễn Ngọc Thanh luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, đặt tiêu chí chất lượng trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, luôn thăm dò và khai thác nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng hiện nay. Anh nhận ra vẫn còn nhiều lĩnh vực mà nhiều người dùng đang cần được hỗ trợ và mong muốn được sử dụng dịch vụ tại đây. VuiUp.com trong tương lai sẽ được CEO và đội ngũ nhân viên phát triển và nâng cấp nhiều hơn nữa, về tính đa dạng và chất lượng của từng dịch vụ để phục vụ cho người dùng được tốt hơn. Để thuận tiện hơn về việc thu thập ý kiến của khách hàng chúng tôi khuyến khích trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây có bất kỳ khiếu nại hoặc muốn đóng góp xây dựng web, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến:

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0841.232.505

Email: ngocthanh@vuiup.com

Địa điểm làm việc: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *