Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán ống kính máy ảnh

Mua ống kính Fujifilm cũ ở đâu chất lượng?

Việc lựa chọn địa chỉ mua ống kính Fujifilm cũ dựa vào rất nhiều yếu tố. Băn khoăn mua ống kính Fujifilm cũ ở đâu chất lượng? cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nơi mua ống kính cũ của bản thân và đưa ra một số nơi bán ống kính Fujifilm cũ cho những ai cần tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán ống kính máy ảnh

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán ống kính máy ảnh
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán ống kính máy ảnh

Thông thường khi mua ống kính máy ảnh Fujifilm, mình sẽ thường chọn mua ống kính cũ. Nói là hàng cũ nhưng đa số Lens ống kính này mới được sử dụng trong 1 – 2 năm gần đây, thậm chí là 1 – 2 tháng trong khi thời hạn sử dụng của chúng là khoảng hơn 10 năm.

Nguyên nhân là vì có rất nhiều nhiếp ảnh gia có điều kiện họ mua để dùng thử, sau đó bán rẻ lại để trải nghiệm thêm các sản phẩm khác. Vì vậy đánh giá về chất lượng và ngoại hình vẫn có thể giữ được 99% nếu bạn kiên trì săn hàng cũ, sản phẩm sẽ như mới nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều. 

>>> Bài viết tham khảo:

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp ống kính Fujifilm cũ, để quyết định mua tại cửa hàng nào đó, mình sẽ dựa vào những tiêu chí sau đây:

Qua giới thiệu của người thân

Lần đầu tiên khi mua các sản phẩm công nghệ liên quan đến máy ảnh, mình cũng có nhờ người thân bạn bè tư vấn. Họ là người đã sử dụng sản phẩm và sẽ cho bạn đánh giá chính xác những gì cảm nhận về chất lượng và dịch vụ tại nơi đó. Đây cũng chính là nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất.

So sánh giá cả

So sánh giá cả
So sánh giá cả

Giá của một ống kính Fujifilm cũ cũng sẽ giao động tùy theo tình trạng của Lens, vì vậy nên khó có thể đánh giá được nơi nào bán rẻ hơn. Những địa chỉ cửa hàng có đăng rõ giá sản phẩm cũng là nơi đáng tin tưởng, bởi lẽ không nhiều nơi có ghi rõ giá của sản phẩm cũ lên Website mà họ thường để là giá liên hệ.

Nghe tư vấn trực tiếp

Sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cũng là một yếu tố để mua sản phẩm tại cửa hàng đó. Họ sẽ tư vấn chính xác theo nhu cầu của mình, không nói thách để bán được hàng. Những nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt luôn được mình ưu tiên và ghé lại đầu tiên khi có nhu cầu.

Có chính sách khi mua ống kính cũ

Vì mua ống kính đã qua sử dụng nên có rất nhiều rủi ro cao. Đa số mình thường chọn những nơi có thời gian bảo hành cho sản phẩm cũ và có thời gian Test ống kính, nếu không hài lòng mình có thể đem đổi trả hoặc được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Chỉ những nơi bán hàng uy tín, sản phẩm chính hãng mới có thể cam kết được chất lượng như vậy. 

Một số địa chỉ uy tín khi mua ống kính Fujifilm cũ

Nếu bạn vẫn đang phân vân về việc lựa chọn địa chỉ mua ống kính Fujifilm cũ thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô
Máy ảnh Hoàng Tô

Nằm trong Top những lượt tìm kiếm nhiều nhất, máy ảnh Hoàng Tô là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua bán ống kính, máy ảnh cũ và các phụ kiện máy ảnh của tất cả thương hiệu lớn như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm…

Sản phẩm cũ nhưng chất lượng không hề “cũ”, giá sản phẩm ống kính được niêm yết trên Website và luôn có chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm.

Nếu bạn thấy hứng thú thì có thể tới trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô:

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Hotline: 090 986 09 10

Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: https://mayanhxachtaynhat.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

zshop.vn

zshop.vn
zshop.vn

Là một địa chỉ quen thuộc cho dân công nghệ với nhiều lĩnh vực khác nhau như máy ảnh, phụ kiện máy ảnh, Laptop, Macbook… hãng cũ chất lượng đảm bảo và chính hãng. Ngoài ra, cửa hàng có nhiều chi nhánh có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm. Liên hệ với zshop.vn qua địa chỉ sau:

  • 11 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM – 0922 022 022; (028) 22 603 603; (028) 22 605 605
  • Website: https://zshop.vn 
  • Facebook: https://www.facebook.com/zshopvietnam2018/

Mong rằng với bài viết Mua ống kính Fujifilm cũ ở đâu chất lượng của tôi, bạn sẽ chắc chắn hơn với sự lựa chọn của mình. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của tôi trong chuyên mục Blog.

Nguồn: https://www.adelavoice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *