Hướng dẫn cách tắt hiển thị seen tin nhắn Instagram

Hướng dẫn cách tắt hiển thị seen tin nhắn Instagram

Nhắn tin trực tiếp trên Instagram có thể giúp người dùng gửi tin nhắn trò chuyện an toàn và riêng tư hơn, tương tự như Facebook Messenger. Khi bạn đọc tin nhắn đã gửi, người gửi có thể biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa bằng cách nhìn vào thông báo đã xem bên dưới tin nhắn.

Tuy nhiên, nhiều người không thích việc thông báo hiển thị, họ muốn đọc tin nhắn và không muốn người gửi biết họ đã xem tin nhắn hay chưa vì lý do cá nhân. Để thực hiện điều này, hãy đọc bài viết dưới đây của AdelaVoice để biết cách tắt chế độ hiển thị tin nhắn Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bước tắt chế độ hiển thị seen tin nhắn Instagram

Các bước tắt chế độ hiển thị seen tin nhắn Instagram
Các bước tắt chế độ hiển thị seen tin nhắn Instagram
  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram -> Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn ở góc phải màn hình -> Chọn liên hệ mong muốn.
  • Bước 2: Click vào biểu tượng tài khoản của liên hệ -> Chọn biểu tượng 3 dấu chấm.
  • Bước 3: Nhấn vào Hạn chế -> Chọn Hạn chế tài khoản.
  • Bước 4: Sau đó tin nhắn đã gửi sẽ được chuyển vào phần “Tin nhắn đang chờ xử lý”. Bạn chỉ cần mở tin nhắn ra đọc là người kia không biết chúng ta đã xem tin nhắn hay chưa.

Một số cách khác để tắt seen tin nhắn Instagram

Một số cách khác để tắt seen tin nhắn Instagram
Một số cách khác để tắt seen tin nhắn Instagram

Ngoài ra còn có các cách tắt hiển thị seen tin nhắn Instagram sau đây:

Đăng xuất trước khi mở tin nhắn

Một mẹo đơn giản khác để đọc tin nhắn trực tiếp trên Instagram mà không cần tắt thông báo đã đọc là ngắt kết nối mạng trước khi mở.

  • Để tắt Wi-Fi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị iOS, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình để mở Trung tâm điều khiển. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, hãy nhấn vào biểu tượng Wi-Fi và dữ liệu di động chọn tắt.
  • Trên thiết bị Android, cũng vuốt từ trên cùng màn hình xuống để truy cập bảng thông báo, sau đó nhấn vào biểu tượng Wi-Fi và dữ liệu di động để điều chỉnh. Điều đáng lưu ý là phương pháp này chỉ hoạt động nếu bạn tắt WiFi hoặc dữ liệu di động sau khi nhận được tin nhắn muốn đọc. Sau khi ngắt kết nối Internet, hãy khởi chạy Instagram và đọc tin nhắn.

Đọc tin nhắn từ thông báo

Đọc tin nhắn từ thông báo
Đọc tin nhắn từ thông báo

Một cách dễ dàng để đọc tin nhắn trực tiếp trên Instagram mà không bị hiệnn thị đã seen là xem thông báo được xem trước. Trước khi thay đổi cài đặt thông báo của thiết bị, điều quan trọng là phải điều chỉnh cài đặt thông báo Instagram của bạn và đảm bảo bạn đã bật chúng.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào ba đường ngang trên Instagram rồi nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư. Trong Cách bạn sử dụng Instagram, nhấp vào Thông báo, sau đó nhấp vào Tin nhắn. Cuối cùng, trong Tin nhắn từ mọi người và nhóm trò chuyện, hãy chọn Bật.

  • Bạn có thể bật xem trước thông báo trên thiết bị iOS của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Thông báo và nhấn vào Hiển thị bản xem trước. Giờ đây, bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn: Luôn luôn hoặc Khi mở khóa.
  • Bạn có thể bật xem trước thông báo trên thiết bị Android của mình bằng cách mở cài đặt của thiết bị và nhấp vào Ứng dụng. Tiếp tục cuộn và chọn Instagram từ danh sách ứng dụng. Nhấp vào Thông báo và bật công tắc Bật thông báo. Chọn Màn hình khóa hoặc Cửa sổ bật lên tùy theo sở thích của bạn.

Đây là những kiến thức mà chuyên mục Công nghệ đã hướng dẫn bạn cách tắt tính năng xem tin nhắn Instagram khi đọc chúng. Hy vọng bài viết này hữu ích cho mọi người. Nếu thấy hay hoặc có thêm cách mới mẻ nào khác hãy chia sẻ bài viết và bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *