Những thao tác bạn có thể thực hiện với Zalo PC

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Zalo trên pc tốt nhất

Một ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là Zalo. Và bạn có thể sử dụng được ứng dụng này trên rất nhiều nền tảng từ điện thoại cho đến máy tính. Liệu bạn đã biết cách cài đặt phần mềm Zalo trên pc tốt nhất hay chưa?

>>>Tham khảo:

Nếu bạn đang muốn cài đặt Zalo trên chiếc máy tính của mình nhưng vẫn chưa biết làm thế nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu về cách cài đặt phần mềm Zalo trên pc tốt nhất cùng với AdelaVoice nhé!

Cài đặt Zalo trên máy tính

Cài đặt Zalo trên máy tính
Cài đặt Zalo trên máy tính

Nếu bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với Zalo trên máy tính thì cài đặt phần mềm Zalo cho máy sẽ giúp cho công việc thuận tiện. Phần mềm có giao diện đẹp, màn hình lớn và các tính năng không quá khác biệt so với trên điện thoại.

Sau khi đã tải về phần mềm Zalo PC từ trang chủ của ứng dụng, bạn hãy làm theo những bước sau đây để có thể cài đặt Zalo:

  • Truy cập đến thư mục chứa bộ cài Zalo vừa tải về và nhấp đúp vào nó, bạn cũng có thể sử dụng chuột phải rồi chọn Run as administrator.
  • Lựa chọn gói ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Việt rồi sau đó nhấn OK.
  • Lúc này thì cửa sổ cài đặt sẽ Zalo xuất hiện, các bạn nhấn vào Cài đặt để tới bước tiếp theo.
  • Quá trình cài đặt Zalo trên máy tính diễn ra khá nhanh, chỉ cần chờ một lúc để phần mềm tự động cài đặt.
  • Sau khi phần mềm đã được cài đặt xong thì nhấn vào hoàn thành.
  • Cuối cùng bạn tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo bằng số điện thoại đã đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập.

Khi cài đặt Zalo trên máy tính thành công bạn có thể chat, nhắn tin, trò chuyện với bạn bè của mình tương tự như với các phần mềm Viber, Skype… Phần mềm Zalo cho máy tính cũng hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file…

Đăng nhập vào Zalo trên máy tính

Đăng nhập vào Zalo trên máy tính
Đăng nhập vào Zalo trên máy tính

Như đã nói ở trên thì bạn có thể đăng nhập vào Zalo trên máy tính theo hai cách. Giờ thì hãy cùng tìm hiểu về những cách thức này nhé. Nếu như bạn còn nhớ số điện thoại và mật khẩu thì có thể đăng nhập ngay vào tài khoản của mình trên Zalo.

Nếu không thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông qua điện thoại với mã QR. Để thực hiện được việc này thì bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại.
  • Bằng cách nhấn dấu (…) ở góc cuối màn hình bên phải, bạn sẽ được chuyển sang màn hình phần thông tin cá nhân.
  • Chọn vào quét mã QR rồi đưa điện thoại lại gần với mã QR đang hiển thị trên máy tính để tiến hành quét mã.
  • Cuối cùng là bấm chấp nhận để đăng nhập vào máy tính của bạn.

Những thao tác bạn có thể thực hiện với Zalo PC

Những thao tác bạn có thể thực hiện với Zalo PC
Những thao tác bạn có thể thực hiện với Zalo PC

Với Zalo PC, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn giống như Zalo ở trên điện thoại. Sau khi đăng nhập tài khoản, hãy mở một cuộc trò chuyện bất kỳ của mình với bạn bè hoặc một nhóm. Viết nội dung tin nhắn mà mình muốn gửi đi vào ô Nhập tin nhắn, rồi nhấn vào nút Gửi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi điện hay gọi video trên Zalo PC. Hãy mở một cuộc hội thoại giữa mình và một người bạn hoặc một nhóm nào đó mà mình muốn trò chuyện. Click chuột vào biểu tượng điện thoại để gọi điện, hoặc nhấn vào biểu tượng máy quay, để thực hiện video call.

Trên đây là những chia sẻ về cách cài đặt phần mềm Zalo trên pc tốt nhất.  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn và bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *