Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng B2

Hoclaixe12h.com đào tạo lái xe ô tô cam kết đậu 100%

Chắc hẳn đang có rất nhiều người đang có ý định học và thi bằng lái xe ô tô. Có thể là do nhu cầu đi lại hoặc là hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải,… Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe đang hoạt động vào thời điểm hiện tại nhưng để có thể chọn được một địa chỉ chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng.

Thu nhập bình quân đầu người ở nước ta ngày càng tăng cao nên khả năng mọi người mua được những chiếc xe ô tô để sử dụng cũng cao hơn trước rất nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ đào tạo lái xe ô tô cam kết đậu 100% đó là https://hoclaixe12h.com.

Các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Học lái xe 12h

Các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Học lái xe 12h
Các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Học lái xe 12h

Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng B1

Bằng lái xe ô tô B1 được chia ra làm hai loại đó là bằng lái xe B1 và B1 số tự động. Đối với cả hai loại bằng này thì đều có phần nội dung học tương tự như nhau cả về lý thuyết lẫn thực hành. Khác biệt duy nhất có lẽ nằm ở loại xe được điều khiển.

Nội dung của hai phần học sẽ được bám sát theo những quy định do Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Học viên sẽ được hướng dẫn ôn tập các bài thi dưới sự chỉ dạy tận tâm của các giảng viên trung tâm Học lái xe 12h.

Mức học phí trọn gói cho khóa đào tạo này là 12.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học này tại đây: https://hoclaixe12h.com/khoa-hoc-lai-xe-b1

Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng B2

Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng B2
Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng B2

Bằng lái xe hạng B2 cho phép người lái điều khiển những loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, các loại xe tải hoặc xe tải chuyên dùng có tải trọng thiết kế dưới 3,5 tấn và tất cả các loại xe bằng B1 được phép điều khiển nữa.

Với học phần lý thuyết, học viên tại trung tâm Học lái xe 12h sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí bộ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết do Bộ Giao thông Vận tải  mới ban hành. Học phần thực hành, các học viên sẽ được các giáo viên hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật cần nắm vững khi lái xe và cách để có thể vượt qua được bài thi sa hình và đường trường.

Mức học phí cho khóa học bằng lái xe B2 này chỉ từ 14.000.000 đồng. Hồ sơ và thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm cũng rất đơn giản.

Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng C

Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng C
Khóa học lấy bằng lái xe ô tô hạng C

Đối với bằng lái xe hạng C có yêu cầu cao hơn hạng B2 nên yêu cầu tài xế phải đủ từ 21 tuổi trở lên và đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe. Bằng lái xe hạng C cho phép người sở hữu tham gia các hoạt động kinh doanh vận tải. 

Các loại xe được điều khiển là xe từ 4 – 9 chỗ tính cả chỗ người lái, các loại xe tải hạng nặng và ô tô tải chuyên dùng kéo thêm rơ moóc có thiết kế trọng tải trên 3,5 tấn.

Tổng thời gian để học bằng lái xe hạng C tại trung tâm là khoảng 6 tháng, theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT. Học phí của toàn bộ khóa học là 15.000.000 đồng đã bao gồm cả học phí đóng cho trung tâm và lệ phí tham gia thi sát hạch.

Trung tâm Học lái xe 12h đào tạo lái xe ô tô cam kết đậu 100%

Học viên theo học tại trung tâm học lái xe 12h, ngoài việc được cam kết chất lượng giảng dạy rất tốt có thể giúp thi đậu 100%, còn được hưởng những lợi ích khác như:

  • Được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở.
  • Mức học phí tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
  • Được cung cấp tài liệu, phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
  • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
  • Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi học viên.

Trên đây là bài giới thiệu về trung tâm Học lái xe 12h – địa chỉ đào tạo lái xe ô tô cam kết đậu 100%. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

Website: https://hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *