Giới thiệu

AdelaVoice là trang thông tin điện tử cung cấp các tin tức liên quan tới thiết bị điện tử, máy tính, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị cơ khí và các loại máy móc liên quan đến đồ công nghệ điện tử hỗ trợ con người.

AdelaVoice ra đời nhằm mục đích hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin, so sánh chất lượng hoặc giá cả, tìm đúng địa chỉ bán hàng tin cậy và chính hãng. Đặc biệt chúng tôi có những mẹo xử lý đơn giản khi các thiết bị xảy ra những lỗi hỏng hóc không đáng có.

Các thông tin được cung cấp trên trang Website 

Chúng tôi có chuyên mục cung cấp các thông tin chính xác nhất về các máy móc điện tử như về thông số kỹ thuật, cách vận hành, cách sử dụng, ưu nhược điểm của những loại máy móc này để Quý độc giả có thêm kiến thức cũng như nắm rõ được thông tin sản phẩm. 

AdelaVoice sẽ cung cấp cho Bạn đọc các địa chỉ bán hàng uy tín liên quan tới tất cả các lĩnh vực thiết bị điện tử, máy tính, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị cơ khí, công nghệ… Đây là những nhà phân phối lớn, có thương hiệu và được đánh giá cao của người dùng. Từ đó bạn có thể dễ dàng so sánh và dễ quyết định hơn  trước khi mua cho mình một trang thiết bị điện tử nào đó.

Chúng tôi cũng cung cấp một số bài viết liên quan đến mẹo khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện tử hoặc những rắc rối hay gặp phải và hướng Bạn đọc có hướng giải quyết rõ ràng. Nhiều khi các thiết bị công nghệ chỉ có một số lỗi nhỏ, chỉ cần kiểm tra và chỉnh lại một chút là máy có thể hoạt động bình thường mà không cần mang ra tiệm sửa chữa.

Lĩnh vực công nghệ được đề cập

Các nội dung của AdelaVoice sẽ có thể đề cập đến những thiết bị sau đây:

  • Các thiết bị công nghệ: máy tính, máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng, laptop…; Hệ thống âm thanh như loa, tai nghe…
  • Các thiết bị văn phòng: máy in, máy Photocopy, mực in, giấy in…
  • Các thiết bị cơ khí: Máy cắt Plasma, máy khoan, máy cắt sắt…
  • Thiết bị đồ gia dụng: Nồi cơm điện, quạt máy, bếp từ…
  • Các sản phẩm điện máy như máy lạnh, điều hòa, Tivi, tủ lạnh…

Trong tương lai, AdelaVoice sẽ mở rộng hơn nữa các lĩnh vực khác để phát triển kênh https://www.adelavoice.com/ thành một cổng thông tin đa lĩnh vực và đáng tin cậy nhất.