Thông tin sơ lược về dự án

Giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là bao nhiêu?

Giá bán sản phẩm là một trong những yếu tố hàng đầu mà người dùng quan tâm nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cập Giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ngoài những thông tin giá bán, chủ đầu tư, vị trí,.. dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin. Vậy còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay tại LandUp.net

Giá bán nhà phố thương mại (Shophouse) Meyhomes Capital Phú Quốc là bao nhiêu?

Bảng giá dự án
Bảng giá dự án

Theo chuyên mục Blog của Adela Voice khảo sát Meyhomes Capital Phú Quốc sản xuất đa dạng các loại hình sản phẩm như: biệt thự nhà phố, villa, Shophouse,.. với mức giá mặt bằng chung trên dưới 10 tỷ đồng. 

Với mức giá này so sánh với các dự án khác tại Phú Quốc thì đây là mức giá hấp dẫn nhất. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung cấp nhà phố và mặt bằng thương mại tại Phú Quốc ngày càng khan hiếm, giá trị của sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc càng tăng lên đáng kể.

Theo thông tin từ LandUp.net, giá bán sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc dao động 6,5 – 17 tỷ đồng/căn hộ. Đây là mức giá phải trả so với mặt bằng chung bất động sản trên Bãi Trường Phú Quốc. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm tại dự án này mang đến cho bạn cơ hội  sinh lời lớn trong tương lai. Cụ thể giá bán từng sản phẩm:

  • Nhà phố thương mại: Giá bán khoảng 10 tỷ/căn.
  • Nhà mặt phố liền kề: Giá bán: xấp xỉ 6,5 tỷ/căn.
  • Shophouse Premium: Giá bán khoảng 7,8 tỷ/căn. 
  • Shophouse Diamonda: Giá bán khoảng 17 tỷ/căn.
  • Shophouse Sapphireda: Giá bán khoảng 12,7 tỷ/căn.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn 

tiện ích đa dạng
tiện ích đa dạng

Với những ai thắc mắc liệu rằng các chính sách bán hàng tại dự án có điểm gì nổi bật?. Đến với Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đến từ chủ nhà đầu tương tự Da Naur Villas & HomestayPhúc An AshitaPhúc An Asuka Châu Đốc cho bạn lựa chọn. Cụ thể như:

  • Khi mua sản phẩm nếu khách hàng thanh toán trực tiếp sẽ được nhận chiết khấu lên đến 8% 
  • Khách hàng được vay tối đa 70% giá trị sản phẩm và không lãi suất trong 2 năm đầu. 
  • Khách hàng mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ nhận được hàng loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành trị giá lên đến 250 tỷ đồng. 
  • Nếu khách hàng mua sản phẩm thứ hai trở lên sẽ được chiết khấu 1%.
  • Miễn phí 2 năm dịch vụ kể từ ngày giao hàng.

Chủ đầu tư an toàn đáng tin tưởng

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có được như ngày hôm nay là nhờ bởi chủ đầu tư Meyland thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là trong những thương hiệu danh tiếng được biết đến tại Việt Nam và trên thế giới.

Theo như thông tin được biết Meyhomes Capital được xem là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, ông đã tâm huyết nghiên cứu dự án này lên đến 10 năm. Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nền tảng vững chắc để phát triển hơn nữa các dự án bất động sản trong tương lai.

Những thông tin trên giúp bạn nắm rõ Giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là bao nhiêu?. Nếu bạn ưng ý sản phẩm nào hoặc có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *