Giá bán đất nền Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay mới nhất năm 2022

Các thông tin về giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, Lâm Đồng mới nhất năm 2022 cùng thông tin sản phẩm, tiện ích dự án sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây. Qua đó giúp các nhà đầu tư có được thông tin mới nhất và nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý.

Dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm bậc nhất Bảo Lộc hiện nay. Để biết rõ nhất về giá bán dự án này, mời các bạn đọc ngay bài viết sau từ LandUp.net!

Thông tin đất nền dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc

Đất nền dự án Da Naur Villas & Homestay Lâm Đồng, Bảo Lộc
Đất nền dự án Da Naur Villas & Homestay Lâm Đồng, Bảo Lộc

Theo chuyên mục Blog của AdelaVoice, Sản phẩm tại dự án Da Naur Villas & Homestay là các nền đất để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng. Nền đất được chủ đầu tư là công ty Thiên Phúc chuẩn bị kỹ lưỡng, bằng phẳng, sẵn sàng để xây dựng.

Toàn bộ dự án được chia thành 61 nền đất, mỗi nền đất có diện tích 180m2/nền. Các sản phẩm nằm gần đường nhựa rộng 8m và 10m. Thuận tiện để đi lại sinh sống.

Từ vị trí dự án có view sườn núi đẹp, với không gian tự nhiên thanh mát là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. 

Không chỉ có giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay phải chăng mà dự án còn nằm ở vị trí có giao thông vô cùng thuận tiện. Các nền đất nằm gần Quốc Lộ 20, cách cao tốc Dầu Dây – Liên Khương chỉ 5km. 

Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn là các điểm nút giao thông quan trọng. Có thể kể tới như sân bay Lộc Phát, sân bay Liên Khương, cảng Thị Vải, cảng Cái Mép,…

Giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, Lâm Đồng còn phải chăng khi từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển tới nhiều địa phương khác. Có thể kể tới như TP. Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa,…

Qua đó, có thể thấy tiềm năng phát triển lớn của các nền đất Da Naur Villas & Homestay. Tiềm năng to lớn không kém gì dự án The Classia Khang Điền với chiết khấu hấp dẫn hay dự án Phúc An Ashita Bình Dương đắc địa.

Giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay năm 2022 mới nhất

Giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hiện giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, Lâm Đồng mới nhất năm 2022 được cung cấp là 2 tỷ đồng/nền 180m2

Đây là giá bán cực kỳ hợp lý với các nền đất nằm ở vị trí đẹp, nền đất tốt. Cùng với đó lại nằm ở trung tâm nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Lâm Đồng với view ngắm cảnh đẹp, giao thông thuận lợi như tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch

Các nền đất dự án đều có sổ hồng
Các nền đất dự án đều có sổ hồng

Để nhà đầu tư yên tâm đầu tư vào các sản phẩm đất nền dự án với giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư Thiên Phúc đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết. Trong đó các giấy tờ này bao gồm:

  • Bản đồ quy hoạch chi tiết dự án Da Naur Villas & Homestay tỷ lệ 1/50 đã được ủy ban thành phố Bảo Lộc phê duyệt. Giúp nhà đầu tư yên tâm dự án đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế của toàn bộ dự án, đảm bảo cho bạn có không gian sống hợp lý.
  • Giấy phép xây dựng hợp được cấp bởi Sở xây dựng Lâm Đồng đảm bảo chủ đầu tư xây dựng dự án một cách hợp pháp, trên diện tích đất “sạch” để xây dựng Homestay. 
  • Chủ đầu tư Thiên Phúc cũng đã được phê duyệt làm chủ đầu tư hợp pháp cho dự án đất nền homestay này.
  • Dự án có sổ tổng đầy đủ và được phê duyệt bởi chính quyền thành phố.
  • Dự án có sổ hồng pháp lý cho từng nền đất hợp pháp cho từng nhà đầu tư, được giao tận tay cho từng khách hàng.
  • Giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất để xây dựng và kinh doanh villa, homestay. 

Với những đảm bảo về mặt pháp lý này, khách hàng sẽ an tâm đầu tư vào các sản phẩm của dự án. Đồng thời được hưởng đầy đủ quyền lợi và quyền hạn với các sản phẩm mình đã mua. Cùng với đó các nhà đầu tư sẽ được tận tay trao sổ đỏ khi đã hoàn tất việc thanh toán sản phẩm.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về đất nền, pháp lý, giá bán dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, Lâm Đồng mới nhất năm 2022. Hi vọng qua đó các bạn sẽ có thể có được những thông tin hữu ích để mua và sở hữu sản phẩm. Bên cạnh đó có thể yên tâm sở hữu và kinh doanh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *