Giải đáp thực hư dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo

Giải đáp thực hư dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo?

Tâm lý của các nhà đầu tư là luôn sợ mình bị dẫn dắt, lừa đảo. Ngay từ khi được công khai xây dựng, dự án Da Naur Villas & Homestay đã vấp phải nhiều sự nghi ngờ. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2021. Mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư, bản vẽ, giá bán, ưu đãi chiết khấu dự án Da Naur Villas & Homestay đều được cập nhật độc quyền tại LandUp.

Top 3 lý do giải đáp dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không? 

Theo chuyên mục Blog của AdelaVoice tìm hiểu thì dưới đây là top 3 lý do giải đáp cho câu hỏi dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không

Chủ đầu tư Thiên Phúc DIC vô cùng uy tín

Chủ đầu tư Thiên Phúc DIC vô cùng uy tín
Chủ đầu tư Thiên Phúc DIC vô cùng uy tín

Dự án Da Naur Villas & Homestay có chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Phúc (Thiên Phúc DIC). Thiên Phúc DIC là một tên tuổi có rất nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, phân phối và kinh doanh bất động sản. Những sản phẩm nổi bật nhất có thể kể đến như Khu dân cư Khang Điền, Lộc Đức Alpha Hill, Phúc An Asuka An Giang

Hiện tại, Thiên Phúc DIC hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực đầu tư & phát triển các dự án khu đô thị, tư vấn, môi giới & quản lý bất động sản. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công, hoàn thiện nội – ngoại thất cho những khách hàng có nhu cầu. 

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Tây Nguyên 

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Tây Nguyên
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Tây Nguyên

Dự án Da Naur Villas & Homestay có địa chỉ chính xác tại mặt tiền Quốc lộ 20, thôn Đức Giang 1, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Đây là vị trí vô cùng chiến lược, là nơi gặp nhau của các tuyến đường huyết mạch, nối các tỉnh thành trọng điểm như Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh,… 

  • Quốc lộ 50, 27C, đường Trường Sơn Đông,… đang trong quá trình tu sửa, phát triển. 
  • Tuyến đường sắt nối liền 3 tỉnh Đắk Nông – Lâm Đồng – Ninh Thuận đã được hoàn thành
  • Sân bay Lộc Phát chỉ cách 15km 
  • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chỉ cách dự án Da Naur Villas & Homestay 5km, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển khi bạn chỉ mất 2 giờ để về thành phố Hồ Chí Minh và 1 giờ để đến thành phố Đà Lạt

Xung quanh Da Naur Villas & Homestay là khu dân cư khá đông đúc, có đầy đủ chợ truyền thống, siêu thị mini, bệnh viện, trạm xá, trường học. Hệ thống đường xá cũng rất hoàn thiện, đảm bảo lưu thông dễ dàng, thông suốt. 

Da Naur Villas & Homestay có đầy đủ pháp lý

Da Naur Villas & Homestay có đầy đủ pháp lý
Da Naur Villas & Homestay có đầy đủ pháp lý

Tương tự như dự án nhà ở thương mại Phúc An Ashita, dự án Phúc An Garden thì dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã có đầy đủ giấy phép do các sở ban ngành có thẩm quyền cấp như:

  • 100% các biệt thự tại dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đều đã được cấp sổ hồng thổ cư riêng. 
  • Khi nhà đầu tư quyết định mua bất động sản thuộc dự án Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên công chứng trong ngày. 
  • Chủ nhà toàn quyền quyết định xây dựng, sửa chữa đối với biệt thự của mình mà không cần thông qua ban quản lý.
  • Sổ hồng thổ cư sở hữu bất động sản vĩnh viễn

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc dự án Da Naur Villas & Homestay có lừa đảo không? Liên hệ chúng tôi để nhận bảng báo giá chi tiết bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *