Armena Khang Điền Quận 9 có lừa đảo không?

Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?

Hiện nay câu hỏi: “Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?” đang được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Dự án Armena Khang Điền Quận 9 hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi chất lượng sản phẩm và vị trí đắc địa. Cùng với đó cũng có nhiều tin đồn thất thiệt về dự án xuất hiện như “Chủ đầu tư Khang Điền lừa đảo” hay “Armena Khang Điền là dự án ma”. 

Để làm sáng tỏ thực hư những tin đồn trên, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Adelavoice.com!

Chủ đầu tư dự án Armena Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền Group
Chủ đầu tư Khang Điền Group

Trước khi cùng chuyên mục Blog làm rõ dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không hãy cùng tìm hiểu tổng quan về dự án và chủ đầu tư dự án này.

Armena Khang Điền là dự án mới được đầu tư bởi chủ đầu tư là Khang Điền Group. Đây là một trong những công ty bất động sản có uy tín hàng đầu thị trường

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, Khang Điền Group đã khẳng định được vị thế của mình. Với nhiều dự án khu dân cư, căn hộ cao cấp được hoàn thành và được nhiều nhà đầu tư đón nhận.

Có thể kể đến các dự án của Khang Điền Group đã xây dựng như: dự án Verosa Park Khang Điền, dự án Lovera Premier Bình Chánh, The Venica Khang Điền Quận 9,…

Mỗi dự án đều có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Cùng với các sản phẩm chất lượng, được thi công kiên cố và vị trí đẹp trên địa bàn.

Đến với dự án Armena Khang Điền, chủ đầu tư xây dựng 3 loại sản phẩm: căn hộ, nhà phố thương mạibiệt thự liền kề. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế đẹp mắt, sang trọng với nội thất hiện đại.

Dãy nhà phố Armena Khang Điền
Dãy nhà phố Armena Khang Điền

Cùng với đó là nhiều diện tích đa dạng để lựa chọn và giá bán vô cùng hợp lý. Vậy dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không? Cùng khám phá ngay trong phần tiếp theo.

Xem thêm: Lý giải tại sao chung cư không có tầng 13?

Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?

Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?
Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?

Hiện nay, xung quanh dự án Armena Khang Điền có nhiều tin tức thất thiệt. Có thể kể đến như những thông tin “Dự án Armena Khang Điền lừa đảo, là dự án ma”, “Chủ đầu tư Khang Điền lừa đảo”.

Vậy dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn thật không? Câu trả lời là hoàn toàn không.

Những tin đồn này đều là tin tức thất thiệt, xuất phát từ những nguồn thông tin không chính thống. Vì vậy, khách hàng và các nhà đầu tư cần phải cẩn thận khi tiếp nhận các thông tin, tránh bị ảnh hưởng bởi các nguồn tin sai lệch này.

Dự án Armena Khang Điền hoàn toàn là dự án có thật trên địa bàn Quận 9, TPHCM. Địa chỉ cụ thể của dự án được Adelavoice.com tìm hiểu là mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, dự án cũng có đầy đủ thông tin pháp lý cần thiết, với chi tiết giấy tờ như sau:

 • Giấy phép xây dựng được cấp phép bởi chính quyền Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án từ UBND Quận 9.
 • Chủ đầu tư Khang Điền được phê duyệt làm chủ đầu tư chính thức của Armena Khang Điền.
 • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ chính quyền thành phố.
 • Sổ hồng riêng từng căn nhà, cung cấp quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng.
 • Sổ tổng toàn bộ dự án.

Với những thông tin pháp lý trên, dự án là hoàn toàn có thật trên địa bàn Quận 9. Đồng thời cũng được quyền mở bán hợp pháp và đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm.

Dự án có vị trí đắc địa

Vị trí vàng của dự án
Vị trí vàng của dự án

Sau khi đã cùng Adelavoice.com trả lời được câu hỏi: “Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?”, hẳn bạn đã yên tâm để đầu tư vào các sản phẩm tại dự án.

Với vị trí cực kỳ thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, các sản phẩm của Armena Khang Điền sẽ là nơi sống lý tưởng cho bạn.

Đây là vị trí có lợi thế lớn về hạ tầng giao thông. Gần nhiều con đường quan trọng của quận như:

Nhờ vị trí này, dự án dễ dàng liên kết với các khu vực khác trong TPHCM hay ngoại thành như:

 • Thuận lợi đi đến các khu đô thị sầm uất như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, phường An Phú,…
 • Dễ dàng truy cập nhiều khu vực trong TPHCM: Quận 1, Quận 2, phường Bến Thành,…
 • Dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp tại: khu công nghệ cao Quận 9, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Với những lợi thế vị trí này và câu trả lời câu hỏi “Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?” là “Không”, Armena Khang Điền thực sự là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn sinh sống tại Quận 9. 

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Dự án Armena Khang Điền có lừa đảo như tin đồn không?” từ Adelavoice.com. Hi vọng qua đó bạn đã nắm được thông tin về dự án này và không bỏ lỡ các sản phẩm hấp dẫn tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ngay bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0928.0168.69
 • Email: hotro@landup.net
 • Website: https://landup.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *