Điều khoản

Thông tin điện tử AdelaVoice có sẵn những Quy tắc và điều khoản riêng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng, giúp Bạn đọc yên tâm trong quá trình sử dụng Website của chúng tôi.

Điều khoản cam kết về nội dung thông tin

Các nội dung đăng tải trên trang website https://www.adelavoice.com/ sẽ được kiểm duyệt nội dung để phù hợp với chuyên mục và lĩnh vực của trang Web. Chúng tôi đặc biệt cam kết lưu truyền thông tin chính xác, tin cậy. Tuyệt đối không truyền sai sự thật, bịa đặt hay cố tình đưa ra những thông tin sai lệch chưa được kiểm duyệt lên hệ thống.

Các bài viết sẽ được ghi nguồn cụ thể. Một số bài viết sẽ được viết tùy theo kinh nghiệm và kiến thức của người viết thì sẽ được ghi rõ tên tác giả ngay dưới bài viết đó.

Điều khoản bảo mật thông tin người dùng

Tài khoản người dùng đăng ký để nhận thông báo về tin tức mới nhất tại website https://www.adelavoice.com/ sẽ chỉ được AdelaVoice sử dụng để gửi thông tin hoặc gửi nội dung giải đáp thắc mắc của Quý độc giả. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin gì của Tài khoản người dùng trừ khi được sự cho phép của Chủ tài khoản hoặc có yêu cầu của bên đại diện Pháp luật.

Những thông tin cá nhân điện tử được bảo mật bao gồm: họ và tên, địa chỉ nhà ở, địa chỉ Email, Số điện thoại và các hoạt động trên Website…

Để xây dựng một môi trường cung cấp thông tin lành mạnh, chúng tôi luôn nhận mọi ý kiến và khiếu nại của Quý độc giả. Mọi phản hồi của Bạn sẽ được Admin website https://www.adelavoice.com/ tiếp nhận và có bộ phận hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 094 311 44 03 – 037 789 27 68
  • Email: lytam@gmail.com
  • Website: https://www.adelavoice.com/