Cam kết của Máy ảnh Hoàng Tô về dịch vụ thua mua máy ảnh cũ

Địa chỉ thu mua máy ảnh cũ giá cao – Máy ảnh Hoàng Tô

Bạn có ý định bán chiếc máy ảnh hiện tại để lên đời máy ảnh ở những dòng cao cấp hơn. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua máy ảnh giá cao? Hãy đến với cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô.

Khi đã hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh được một thời gian, bạn sẽ phát triển được nhiều kỹ năng hơn. Khi đã có một trình độ nhất định, bạn sẽ có yêu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh và các chức năng hỗ trợ của máy ảnh. Vì vậy việc bán lại máy ảnh cũ sẽ giúp bạn có thêm kinh phí để mua một chiếc máy ảnh mới hiện đại và cao cấp hơn.

Một địa chỉ thu mua máy ảnh cũ giá cao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là Máy ảnh Hoàng Tô. Cửa hàng này đã quá nổi tiếng với dịch vụ mua bán máy ảnh cũ, bạn có thể tìm hiểu tại Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Dịch vụ thu mua máy ảnh cũ đã qua sử dụng giá cao 

Dịch vụ thu mua máy ảnh cũ đã qua sử dụng giá cao 
Dịch vụ thu mua máy ảnh cũ đã qua sử dụng giá cao

Máy ảnh Hoàng Tô có dịch vụ thu mua máy ảnh cũ và tất cả các dòng như DSLR, Mirrorless, máy ảnh Film, máy ảnh du lịch máy quay phim…, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp và nhận mua tất cả các thương hiệu chính hãng như Canon, Sony, Nikon, Fujifilm, Sony…

Ngoài thu mua máy ảnh, Hoàng Tô còn nhận thanh lý ống kính máy ảnh cũ giá cao. Mọi thông tin về dịch vụ, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết sau đây của Máy ảnh Hoàng Tô: https://mayanhxachtaynhat.com/mua-ban-nang-cap-may-anh-ong-kinh-dslr/

Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán các sản phẩm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, máy ảnh Hoàng Tô có thể đánh giá chính xác giá trị sản phẩm mà bạn muốn bán. Họ có nguyên một đội ngũ thẩm định chất lượng để xác định giá mua máy cao nhất cho bạn. 

Đặc biệt, với tiêu chí thuận mua vừa bán, Hoàng Tô không ép giá khách, không hạ thấp giá trị sản phẩm, báo giá nhanh và luôn vui vẻ, niềm nở với khách hàng. Vì vậy đây là địa chỉ được anh em nhiếp ảnh tin tưởng và thường xuyên lui tới.

Cam kết của Máy ảnh Hoàng Tô về dịch vụ thua mua máy ảnh cũ

Cam kết của Máy ảnh Hoàng Tô về dịch vụ thua mua máy ảnh cũ
Cam kết của Máy ảnh Hoàng Tô về dịch vụ thua mua máy ảnh cũ

Với uy tín hoạt động kinh doanh trong 10 năm tại địa bàn TP HCM, cửa hàng máy ảnh Hoàng Tô luôn có những cam kết riêng với khách hàng. Nhân viên tại cửa hàng luôn hiểu và thực hiện đúng nguyên tắc làm việc với khách hàng:

  • Thẩm định chất lượng sản phẩm rõ ràng và chính xác, không ăn gian, không lừa dối khách;
  • Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, cởi mở với khách hàng;
  • Đưa ra mức giá hợp lý cho tình trạng hiện tại của sản phẩm, mức giá thu mua thông thường sẽ giao động khoảng từ 80 – 90% (mức giá bán máy cũ trên thị trường), từ 50 – 80% ( tính trên giá thành máy mới). Mức giá này còn tùy thuộc vào thời gian sử dụng máy của khách hàng.
  • Mua bán trực tiếp tại cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô, không qua trung gian, khách hàng sẽ được giá hơn.
  • Hợp tác theo tinh thần vui vẻ, thủ tục mua bán đơn giản, nhanh chóng;
  • Có hỗ trợ thu mua máy ảnh cũ tận nhà nếu khách hàng không có thời gian tới cửa hàng.

Thông tin liên hệ thu mua máy ảnh cũ

Thông tin liên hệ thu mua máy ảnh cũ
Thông tin liên hệ thu mua máy ảnh cũ

Máy ảnh Hoàng Tô đã xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng và luôn muốn giữ vững niềm tin đó mãi trong tương lai. Đó là lý do vì sao cửa hàng này đã phát triển cho tới tận bây giờ và có xu hướng mở rộng thị trường tại khu vực các tỉnh phía nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua bán máy ảnh, ống kính cũ thì hãy liên hệ với Máy ảnh Hoàng Tô để có được mức giá bán tốt nhất. Thông tin liên hệ sẽ nằm ở phía cuối bài viết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

Hotline: 090 986 09 10

Liên hệ: https://mayanhxachtaynhat.com/lien-he/ 

Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *