Những tiềm năng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 là một bước tiếp nối thành công của Phúc An Garden giai đoạn 1. Có nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng Phúc An Garden sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại hàng đầu tại khu vực phía Bắc TPHCM.

Giới đầu tư và những khách hàng đã đánh giá cao về giai đoạn 1 của dự án lại càng đặt nhiều kỳ vọng hơn vào dự án mở rộng lần này. Trong bài viết ngày hôm nay, ta hãy cùng tìm hiểu về cơ sở hạ tầng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2.

Cơ sở hạ tầng của dự án

Cơ sở hạ tầng của dự án
Cơ sở hạ tầng của dự án

Phúc An Garden giai đoạn 2 cũng tương tự như những dự án trước đây của Trần Anh, đều được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại. Cơ sở hạ tầng của dự án bao gồm những hệ thống như sau:

  • Hệ thống cấp điện được lấy từ tuyến trung thế 22kV, có 4 trạm biến áp với công suất đủ để có thể cung cấp điện cho toàn bộ khu dự án.
  • Hệ thống chiếu sáng trong toàn bộ khu dân cư đều là đèn LED. Tủ điện chiếu sáng thì được bố trí tại nơi đặt các trạm biến áp.
  • Hệ thống cấp nước được thiết kế mới toàn bộ, đi dọc theo các vỉa hè đến với từng dãy nhà.
  • Toàn bộ lượng nước thải của dự án sẽ được dẫn về khu đất dành cho hệ thống thoát nước thải, được đặt các khu dân cư với dải cây xanh có chiều rộng là 10m.
  • Hệ thống thoát nước mưa đạt chuẩn. Hệ thống công cống chính và cống gom trên đường có thể dẫn toàn bộ lượng nước mưa ra mương thoát nước cách khu dự án 600m.
  • Hệ thống đường giao thông được thiết kế bằng bê tông nhựa nóng, có lộ giới từ 13m trở lên.
  • Hệ thống thông tin đi nổi với thiết kế mới được kết hợp với các trụ cung cấp điện trung hạ thế.
  • Có 2 thùng rác công cộng được bố trí ở trong khu, đơn vị thu gom rác huyện Bàu Bàng sẽ thực hiện thu gom rác hằng ngày.

Những sản phẩm nổi bật của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Những sản phẩm nổi bật của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Những sản phẩm nổi bật của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Những loại hình sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2 sẽ tương tự như những sản phẩm ở giai đoạn 1. Đó là các loại đất nền tại Bình Dương với các kích thước như 5x15m, 5x18m và 5x20m cùng với đó là mức giá cực kỳ ưu đãi.

Xem thêm: Dự án Phúc An Garden

Bên cạnh đó Phúc An Garden còn có những căn nhà phố liền kề và biệt thự nhà vườn đẳng cấp nữa. Nhà phố bao gồm 1 trệt 2 lầu được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển rất sang trọng và hiện đại.

Có tổng cộng 411 căn nhà phố liền kề với diện tích lên đến hơn 40.000 m2, với những kích thước đa dạng như 5x20m, 5x25m, 9x20m, 9x25m,… Chúng được thiết kế rất thông thoáng và tận dụng được tối ưu không gian, với bố cục bên trong nhà rất rộng rãi và sang trọng.

Những ngôi nhà tại Phúc An Garden đều có một chất lượng hoàn thiện thi công cao cấp, giúp gia chủ có thể thoải mái nhất khi về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Những tiềm năng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Những tiềm năng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Những tiềm năng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Từ vị trí, cơ sở hạ tầng và các sản phẩm hiện có của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2, có lẽ đã rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra được tiềm năng to lớn của nó.

Trong năm 2021, Bình Dương là tâm điểm rất đáng chú ý tại thị trường địa ốc phía Nam. Ngoài ra thì Bàu Bàng cũng đang được hoạch định là địa phương mang tầm vóc chiến lược về kinh tế công nghiệp. Đây là hai yếu tố tạo nên nguồn động lực lớn cho tính thanh khoản và khả năng tăng giá của dự án.

Phúc An Garden có một hạ tầng được đầu tư rất hiện đại, đồng bộ và bên cạnh đó thì những mảng xanh cũng rất được chú trọng. Phúc An Garden còn có những tiện ích ấn tượng khác như công viên, khu thể thao, khu giải trí, hồ bơi, trường học,… Điều này sẽ mang đến những không gian sống trong lành, tiện nghi cho cư dân và chắc chắn sẽ được rất nhiều người đón nhận.

Những sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn 2 đang có mức giá khá ổn so với những dự án khác. Mặt khác thì giá nhà đất tại Bàu Bàng đang có xu hướng tăng lên từng ngày. Chính vì vậy, đầu tư vào Phúc An Garden giai đoạn 2 là cực kỳ có lợi vì giá rẻ và tiềm năng tăng giá rất cao.

Trên đây là những thông tin về cơ sở hạ tầng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Mong rằng qua những thông tin này, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0928.0168.69

Email: khachhang@duantrananh.com

Website: https://duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *