chuyen-nha-dong-goi

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chi tiết nhất

Hiện nay việc chuyển nhà đã trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết của rất nhiều gia đình hiện nay khi muốn định cư ở một nơi ở mới phù hợp hơn với gia đình.

Do thành phố ngày nay ngày càng đông đúc và có nhiều gia đình sẽ phải sống ở những nơi không phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, hay môi trường sống không lý tưởng. Việc tìm kiếm được nơi ở mới và chuyển nhà đi là một điều rất hiển nhiên để cho người thân trong gia đình có thể có được một nơi ở sống tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách chuyển nhà sao cho tốt nhất.

chuyen-nha-nhanh-chong-nhat

Bài viết của Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tốt nhất cùng xem nhé.

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chi tiết nhất

Hãy chọn ngày chuyển nhà phù hợp

Đúng vậy khi mà bạn bắt đầu có ý định chuyển đồ đạc của cả gia đình mình đến nơi ở mới thì việc đầu tiên là bạn hãy lựa chọn cho mình một ngày chuyển nhà thật phù hợp nhất. Hãy lựa chọn ngày chuyển nhà sao cho vào lúc đó bạn có thể rảnh rỗi nhất để có thể tập trung vào công việc chuyển nhà của gia đình mình để tránh mắc phải sơ sót không đáng có nhé.

kinh-nghiem-chuyen-nha

Lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Bước tiếp theo để bạn có thể chuyển nhà trọn gói nhanh chóng nhất chính là việc cần phải lên danh sách những đồ vật, vật dụng có ý định đóng gói và vận chuyển đến nơi ở mới của cả gia đình.

Xem thêm:

Việc lập danh sách giúp cho bạn có thể hạn chế được việc đóng gói đồ đạc có thể bỏ quên hay bỏ sót một vài đồ vật nào đó. Nếu như đồ vật bị bỏ sót là đồ rất quan trọng đối với bạn thì trong quá trình vận chuyển có thể sẽ phải quay về về đóng gói và vận chuyển thêm lần nữa sẽ gây lãng phí tiền bạc không cần thiết mà còn tốn thêm rất nhiều thời gian.

Đồ vật không sử dụng có thể bỏ đi hay mang đi bán

chuyen-nha-dong-goi-truoc

Đây là việc bạn nên làm khi muốn chuyển đồ đạc gia đình sang nơi định cư mới. Những món đồ vật không còn sử dụng hay đã không còn thật sự cần thiết nữa thì bạn có thể bỏ lại và không cần đóng gói chúng mang theo qua nhà mới. Tuy nhiên đây cũng là cách làm khá lãng phí của khá nhiều gia chủ, trong khi bạn có thể bán chúng đi cho những người thật sự có nhu cầu với những món đồ đó.

Làm như vậy bạn sẽ có thể tống hết những món đồ không cần thiết đó đi mất. Mà còn giúp cho bạn có thể thu được thêm một ít tiền để có thể bù đắp vào những khoản chi phí vận chuyển hay chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Thật thuận tiện đúng không nào.

Đóng gói đồ đạc từ sớm

Người chuyển nhà thông minh sẽ thường đóng gói lại đồ đạc của mình từ trước để có thể vận chuyển đồ đạc của mình và gia đình một cách nhanh chóng nhất và dễ dàng. Thông thường nhiều người có ý nghĩ để đến lúc cận ngày hay vào chính lúc chuyển nhà mới bắt đầu đóng gói đồ đạc. Suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm, vì nếu như bạn không đóng gói từ trước mà để tới cận ngày thì bạn sẽ rất bối rối trong việc đóng gói đồ đạc của mình.

chuyen-nha-dong-goi

Để đến cận ngày bạn sẽ phát hiện được có rất nhiều thứ bạn phải cần đóng gói như thiết bị điện tử, quần áo, kệ tủ, tranh ảnh, chén bát nồi niêu,… rất nhiều mà bạn cần phải đóng gói. Chính vì vậy mà có thể dẫn đến việc bạn sẽ bỏ sót hay đóng gói sơ sài đồ đạc lung tung. Tới lúc bạn cần một món đồ quan trọng thì lại không biết nó nằm ở đâu trong thùng.

Ngoài ra việc để cận ngày mới đóng gói rất dễ làm thất lạc hay bỏ quên những đồ đạc quan trọng của mình mà không hay biết khiến cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Tiếp theo là bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và tốt nhất để có thể vận chuyển đồ đạc của bạn và gia đình được an toàn đến nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của nơi đó và nghe thử nhân viên tư vấn báo giá dịch vụ để xem độ uy tín của dịch vụ đó hay không rồi bạn hãy quyết định lựa chọn dịch vụ nhé.

chuyen-nha-chi-tiet

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà mà Vinamoves muốn chia sẻ cho các bạn biết được để có thể vận chuyển nhà trọn gói cho cả gia đình đến nơi ở mới một dễ dàng và thuận lợi. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm trên để có được ngày chuyển nhà thoải mái và dễ dàng và cẩn thận nhất nhé.

Tác Giả:Trung Lư

Nguồn: https://www.adelavoice.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *