Trần Thu Ngân CEO Đá Gà Thomo SV388 xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng

Trần Thu Ngân CEO trang web giải trí Đá Gà Thomo SV388 xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng nhằm giúp đỡ những trẻ em và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Với cô doanh nghiệp không chỉ kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận mà còn phải mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

CEO Trần Khả Ngân là ai? Trong bài viết này, mời bạn cùng Adelavoice.com tìm hiểu đôi chút về vị nữ doanh nhân trẻ tuổi này và những việc làm mà cô đã thực hiện nhé.

Giới thiệu về Trần Thu Ngân

Giới thiệu về CEO Thu Ngân
Giới thiệu về CEO Thu Ngân

Trần Thu Ngân sinh năm 1986, hiện cô đang là giám đốc điều hành và đồng sáng lập nên công ty giải trí Đá Gà Thomo SV388. Cô tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng chuyên ngành tài chính với tâm bằng loại Giỏi. Tuy nhiên, sự nghiệp của Khả Ngân có duyên với lĩnh vực công nghệ và cô đã thành công khi thành lập nên Thomo SV388 – một trang web giải trí được nhiều người tham gia hiện nay.

Năm 2017, Khả Ngân và các cộng sự của mình sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, nhận thấy nhu cầu về trò chơi trực tuyến có nhiều cơ hội tiềm năng phát triển. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình, cô đã thành lập nên Thomo SV388 và đã có được thành công nhất định như hôm nay. Trang web hiện đang cung cấp dịch vụ trò chơi có nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Campuchia, Singapore,…

Đôi nét về trang web Thomo SV388

Đôi nét về trang web Thomo SV388
Đôi nét về trang web Thomo SV388

Đá Gà Thomo SV388 là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến đến cho người dùng tại nhiều quốc gia. Khi đăng ký thành viên, người chơi sẽ được tham gia các trận đấu chọi gà từ các sự kiện lớn tại Thomo Campuchia, Thái Lan và Philippine,… Với chất lượng hình ảnh sắc nét, mượt mà, người chơi có thể theo dõi và đặt cược trực tiếp trên nhà cái một cách dễ dàng.

Công ty Thomo SV388 cấp đầy đủ các thông tin về thể lệ đá gà, tỷ lệ cược, thống kê kết quả, giải đấu đá gà… giúp người chơi có thể nắm rõ hơn về những thông tin cần thiết khi tham gia đặt cược. Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ người chơi một cách nhanh chóng.

Xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng

Trần Thu Ngân CEO Đá Gà Thomo SV388, đã khởi xướng việc xây dựng một quỹ chung tay vì cộng đồng với mục tiêu đem lại lợi ích to lớn cho những người gặp khó khăn. Hành động này không chỉ đơn thuần là một hoạt động từ thiện, mà còn mang lại những giá trị cộng đồng tốt đẹp mà nhiều người chúng ta cần nên thực hiện.

Xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng
Xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng

Xã hội chúng ta vẫn còn nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em cần được giúp đỡ. Do đó, việc xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng này như một điều cần thiết để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.” Khả Ngân chia sẻ.

Quỹ chung tay vì cộng đồng này được Khả Ngân ấp ủ nhiều năm nay và đây là ước muốn của cô nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người. 

Giá trị cộng đồng mà Thu Ngân muốn hướng đến

Giá trị cộng đồng mà Thu Ngân muốn hướng đến
Giá trị cộng đồng mà Thu Ngân muốn hướng đến

Quỹ chung tay tạo ra một nguồn lực tài chính để hỗ trợ những gia đình và cá nhân gặp khó khăn. Điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và mang lại niềm vui, hy vọng cho những người cần được giúp đỡ. Điều này cũng nói lên một thông điệp rằng, bên cạnh chúng ta luôn có những điều tốt đẹp và sẵn sàng hỗ trợ khi chúng ta đang gặp khó khăn.

Chuyên mục Blog tin tức của chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc về Trần Thu Ngân CEO Đá Gà Thomo SV388 xây dựng quỹ chung tay vì cộng đồng. Hy vọng quỹ chung tay vì cộng đồng sẽ được nhiều người biết đến và ủng hộ. Hãy chia sẻ điều này đến với nhiều bạn đọc nhé. 

Bạn có thể liên hệ Trần Thu Ngân qua thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *