Website duantranhanh.com

Website duantrananh.com cập nhật liên tục các dự án BĐS Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Website duantrananh.com cập nhật liên tục các dự án BĐS Trần Anh.

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Để tìm hiểu kỹ hơn về công ty, bạn có thể truy cập vào website https://duantrananh.com/ nhé.

Về Website duantrananh.com

Website duantranhanh.com
Website duantranhanh.com

Website duantrananh.com là một website cập nhật liên tục các dự án Bất động sản Trần Anh. Từ đó, giúp cho quý khách hàng có thể tìm hiểu cập nhật kịp thời các thông tin về các dự án được xây dựng và thi công bởi chủ đầu tư Trần Anh Group.

Bất động sản là một lĩnh vực luôn hoạt động sôi nổi. Tuy nhiên có rất nhiều kênh thông tin tràn lan trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nên website duantrananh.com với mong muốn giúp khách hàng có thông tin chính xác và xác thực nhất những dự án của Trần Anh Group.

Tại website, quý khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến các dự án của Trần Anh Group đã và đang thực hiện, giới thiệu dự án, quy mô dự án, chủ đầu tư, sản phẩm dự án, tiện ích nội khu, ngoại khu dự án, tính pháp lý, giá bán và phương thức thanh toán khi giao dịch…

Những thông tin về dự án sẽ được đội ngũ nhân viên tìm kiếm, cập nhật và kiểm duyệt kỹ càng trước khi đăng lên website để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được thông tin phù hợp và nhanh chóng nhất.

Về Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh

Trần Anh Group
Trần Anh Group

Trần Anh Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, thành lập chính thức từ năm 2007, có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản và các lĩnh vực liên quan như xây dựng công trình dân dụng, kinh doanh vật liệu xây dựng, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, kinh doanh nước sạch, xử lý nước thải…

Trần Anh Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, đi đầu trong việc xây dựng giá trị cho xã hội và chất lượng cho cộng đồng. 

Trong chiến lược xây dựng công ty, tập đoàn Trần Anh hướng đến việc xây dựng một công ty hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, mở rộng phạm vi hoạt động và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Song song đó có thể mở rộng quan hệ kinh doanh với các công ty trong lãnh thổ Việt Nam và quốc tế, kinh doanh vì lợi ích song phương, mang đến lợi nhuận, mức đầu tư sinh lợi cao cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chất lượng xây dựng dự án Trần Anh Group

Cổng vào dự án Lavilla Green City
Cổng vào dự án Lavilla Green City

Sự thành công của Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group thể hiện qua hàng loạt các dự án như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Solar City – Trần Anh Riverside 2, khu đô thị sinh thái Ecological City, khu đô thị Phúc An City, dự án Phúc An Garden, khu biệt thự Long Phú Villa Long An, khu đô thị Bella Villa, dự án Trần Anh Riverside 1, khu đô thị Lavilla Green City…

Ngoài ra, tập đoàn còn lấn sân qua các dự án như sân golf và khu công nghiệp, có thể kể đến như Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa, dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú (https://duantrananh.com/du-an-khu-cong-nghiep-tran-anh-tan-phu/)

Khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào của Trần Anh Group, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì các dự án được xây dựng bởi đội ngũ xây dựng, kỹ sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng, thi công công trình. Ngoài ra, dự án còn được giám sát bởi đội ngũ giám sát chất lượng, đảm bảo cho dự án được thi công kỹ càng, cẩn thận và chất lượng. 

Các dự án của Trần Anh Group luôn được xây dựng tại các vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong hệ thống giao thông quan trọng. Cư dân sống tại các dự án được xây dựng bởi công ty Trần Anh có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

Không chỉ vậy, dù được xây dựng kỹ càng, chất lượng nhưng giá bán và giao dịch của các dự án Trần Anh rất hợp lý, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Chính sách thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư Trần Anh Group luôn đưa ra các chính sách thanh toán tạo điều kiện cho khách hàng, khách hàng sẽ được thanh toán nhà ở, đất nền, nhà phố, biệt thự theo nhiều đợt thanh toán với lãi suất ưu đãi…

Các dự án của Trần Anh Group luôn nhận được sự chấp thuận của chính quyền địa phương. Dự án có đầy đủ thủ tục pháp lý như quy hoạch tổng thể tỷ lệ 1/500, sổ tổng toàn dự án, sổ hồng riêng từng nền. 

Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào các dự án vì một khi đã đầu tư, khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn, được phép xây dựng nhà ở, làm cơ sở kinh doanh, cho thuê hoặc nhượng lại, làm tài sản thế chấp để đầu tư vào các nguồn đầu tư có lợi hơn.

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về Website duantrananh.com cập nhật liên tục các dự án BĐS Trần Anh. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất về các dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0928.0168.69
  • Email: khachhang@duantrananh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *