Cách tải và cài đặt youtube vanced dành cho điện thoại Android

Cách tải và cài đặt youtube vanced dành cho điện thoại Android

Youtube Vanced là ứng dụng xem video mượt mà, hàng đầu lấy nguồn từ Youtube là một trong những ứng dụng xem video được người dùng xếp hạng nổi bật. Ứng dụng này giúp người dùng thưởng thức một cách trọn vẹn từng bản nhạc, từng bộ phim dù đang chơi game hay sử dụng ứng dụng khác.

Bạn là người dùng Youtube lâu năm chắc hẳn đôi lúc cũng hay nghe nhạc nhưng vẫn không thể nào vừa lướt Facebook vừa nghe nhạc được. Hôm nay bài viết này AdelaVoice sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng hữu ích Youtube Vanced này, đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Youtube Vanced

Được biết đến là không gian video giải trí khổng lồ với hàng tỷ video cùng hàng ngàn video được tải lên hàng ngày, Youtube đang được sự quan tâm rất lớn của người dùng và hầu như nó hoàn thiện mọi mặt. Mọi lĩnh vực giải trí, giáo dục, công nghệ đều có mặt trên nền tảng video số một này. Tuy nhiên phiên bản vượt trội này cũng có một số hạn chế khiến người dùng không mấy hài lòng như không thể nào phát trong lúc chơi game hay sử dụng ứng dụng khác, không thể phát video khi màn hình đã tắt. Chính vì những điểm thiếu sót như thế cho nên Youtube Vanced ra đời và khắc phục được hạn chế ấy.

Youtube Vanced là phiên bản Mod của YouTube, đây là ứng dụng lấy nguồn từ Youtube chạy trên hệ điều hành Android được phát triển bởi Vanced cho phép bạn thưởng thức những đoạn video âm nhạc dưới nền trong lúc dùng các ứng dụng khác.

Giới thiệu về ứng dụng Youtube Vanced
Giới thiệu về ứng dụng Youtube Vanced

Tính năng của Youtube Vanced

Nhắc nhở bạn nghỉ ngơi khi xem Youtube

Trong phần cài đặt bạn có thể tùy chọn thời gian xem Youtube của mình thích hợp, khi quá thời gian tùy chỉnh ban đầu ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn đã quá thời gian và có thế giúp bạn gia tăng tần suất nhắc nhở lại nếu như bạn muốn.

Nhắc nhở bạn nghỉ ngơi khi xem Youtube
Nhắc nhở bạn nghỉ ngơi khi xem Youtube

Thay đổi tốc độ tua video

Thay vì tốc độ tua video khi người dùng nhấp 2 nhấp vào màn hình là 5 giây thì bây giờ bạn có thể tùy chỉnh được thời gian đó tăng lên tùy ý muốn. Thời gian tua video càng nhanh sẽ phù hợp hơn với các video dài.

Thay đổi tốc độ tua video
Thay đổi tốc độ tua video

Tính năng chặn quảng cáo

Tính năng này giúp người dùng bỏ qua các quảng cáo tài trợ trong các video được phát, đồng thời lượt bỏ luôn các đề xuất danh mục khác và phần đề xuất đăng ký kênh ở cuối video

Phát video tự động lặp lại

Với tính năng vòng lặp chỉ có thể sử dụng được trên máy tính, còn trên các thiết bị di động không thể sử dụng được tuy nhiên đối với Youtube Vanced là không gì không thể. Bạn vẫn có thể cài đặt lặp đi lặp lại cho một video nào đó với các bước: Cài đặt Vanced > Khác > bật Tự động lặp lại.

Phát video tự động lặp lại
Phát video tự động lặp lại

Ưu điểm của Youtube Vanced

Youtube Vanced được người dùng đánh giá khá cao với một tốc độ video mượt mà, chất lượt 4K sắc nét, đây là một ứng dụng về Youtube được đại đa số người dùng hệ điều hành Android ưa chuộng.

Một trong những điểm đặc nét đặc sắc được người dùng ưa chuộng nhiều nhất đó là nghe nhạc trên Youtube Vanced với chất lượng tuyệt vời mà không hề tốn phí, nghe được trong khi sử dụng các ứng dụng khác đang hoạt động. Trong khi các ứng dụng âm nhạc có phí đang phát triển mạnh mẽ như: Spotify, Apple Music đều được tích hợp tắt màn hình nhưng Youtube không có, và Youtube Vanced đã thay thế được điều đó và nó đang làm tốt điều đó. Cho nên nó đã thu hút được đông đảo người dùng.

Ưu điểm của Youtube Vanced
Ưu điểm của Youtube Vanced

Tải ứng dụng về máy 

Do hiện tại ứng dụng Vanced đã ngừng hoạt động nên người dùng không thể tải từ trang web chính thống của nhà sản xuất mà chỉ tải trên một đường link được chúng tôi bí mật tìm ra:

Link tải

Sau khi đã hoàn thành tải xuống bạn mở file và tiến hành cài đặt như hình ảnh bên dưới:

Cài đặt Youtube Vanced
Cài đặt Youtube Vanced

Chuyên mục Blog vừa cung cấp đến cho bạn một thông tin về ứng dụng xem video với nhiều tính năng dựa trên Mod Youtube đó là Youtube Vanced. Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin bổ ích đến bạn. Cảm ơn bạn đã xem hết bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *