CÁC SẢN PHẨM THE CLASSIA KHANG ĐIỀN HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT NĂM 2022

CÁC SẢN PHẨM THE CLASSIA KHANG ĐIỀN HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT NĂM 2022

Các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự villa đơn lập, biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền có bao nhiêu mẫu nhà phố biệt thự được thi công xây dựng. Để biết thêm nhiều thông tin về các mẫu căn hộ thuộc dự án, trong bài viết sau đây sẽ nói về các sản phẩm của dự án này một cách chi tiết nhất. 

Sản phẩm của dự án The Classia Khang Điền đảm bảo sang trọng, tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Mọi thông tin về dự án được cập nhật mỗi ngày tại LandUp.

Nhà phố thương mại The Classia Khang Điền

Nhà phố thương mại The Classia Khang Điền.
Nhà phố thương mại The Classia Khang Điền.

Theo chuyên mục Blog của Adela Voice thì Nhà phố thương mại (ShopHouse) The Classia Khang Điền thường nằm tiếp giáp trên đường lớn huyết mạch từ cổng chào Khang Điền đi vào sẽ rất dễ bắt gặp. Các hướng mặt tiền nhà phố thương mại được xây dựng hướng ra 2 mặt tiền nhằm tạo điều kiện thuận tiện để dân cư đi mua sắm. 

Thông thường ShopHouse nằm ở các vị trí trung tâm khu dân cư nhà phố hoặc nằm tầng trệt thuộc dự án The Classia Khang Điền, nhờ đó mà nhà phố thương mại ShopHouse giúp mang lại được sự tiện nghi mua sắm, tạo nguồn doanh thu ổn định cho chủ sở hữu của ShopHouse.

Với thiết kế kiểu Châu Âu phong cách hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Xây dựng cảnh quan đẹp mắt, với các tiện ích bên trong nhà phố thương mại, sẽ là vị trí vàng cho các nhà đầu tư muốn sở hữu các nhà phố thương mại này. Được nhà đầu tư dự án gia hạn trong thời gian ngắn và có đầy đủ giấy tờ quyền sử dụng nhà phố thương mại, đã hợp thức hóa để tự do hoạt động kinh doanh.

Thuận lợi khi thuê nhà phố thương mại The Classia Khang Điền là các vị trí shophouse rất gần nơi sầm uất, đông đảo dân cư sinh sống, mặt bằng thông thoáng dễ lui tới nhiều, ngoài ra các khu thương mại shophouse cũng được thuê làm văn phòng đại diện một số công ty, hoặc làm nơi giữ xe ngay trước các cửa hàng kế bên, mà chủ đầu tư dự án The Classia Khang Điền đã quy hoạch với mong muốn mở nhiều lĩnh vực cho phép hoạt động kinh doanh tại shophouse.

Biệt thự Villa song lập The Classia Khang Điền

Biệt thự Villa song lập The Classia Khang Điền.
Biệt thự Villa song lập The Classia Khang Điền.

Biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền biệt thự sát cạnh nhau cùng một mẫu thiết kế nhà phố nhưng hướng nhà đối nghịch nhau, kẹp giữa 1 bờ tường chung, được chủ đầu tư dự án thi công hướng ra 3 mặt tiền, và một vách tường nối liền 2 nhà phố như nhau được xây dựng trên 1 nền móng chung. Kiến trúc xây dựng 2 căn nhà phố biệt thự villa song lập mang lại sự đồ sộ, sang trọng cho ngôi nhà. Với 3 mặt tiền thông thoáng rộng rãi, giúp gia chủ có thể sinh hoạt trồng cây, thiết kế sân vườn quan cảnh tùy thích. 

Biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền được thiết kế 1 trệt có cổng và nơi để xe ô tô, 3 lầu, diện tích nhà phố song lập 13x14m, 10x20m. Với phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại sang trọng bậc nhất.

Biệt thự villa đơn lập The Classia Khang Điền

Biệt thự villa đơn lập The Classia Khang Điền
Biệt thự villa đơn lập The Classia Khang Điền

Biệt thự villa đơn lập là loại nhà phố được xây dựng độc lập, có hình khối nguyên nhà biệt thự riêng biệt, có 4 mặt tiền quanh biệt thự giúp nhà phố thoáng mát, và có hệ sinh thái quang cảnh rất hài hòa bao quanh đẹp mắt

Các khu nhà biệt thự villa đơn lập được chủ đầu tư Khang Điền thi công quy hoạch với diện tích nhất định, và nối tiếp các nhà phố với khoảng cách giữa hàng rào, sẽ chừa một khoảng không gian để bạn sinh hoạt ngoài trời trong khuôn viên biệt thự, sẽ có 1 trệt 3 lầu, tương tự như các sản phẩm của dự án Da Naur Villas & Homestay, Phúc An Ashita, Phúc An Asuka Châu Đốc

Biệt thự villa đơn lập The classia Khang Điền với từng diện tích là 16x12m, 13x15m, 11x15m,18x17m, 18x15m, 19x18m.

Bài viết của LandUp.net vừa nêu chi tiết các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự villa đơn lập, biệt thự villa song lập The Classia Khang Điền đang được quy hoạch và thi công với các kết cấu từng căn nhà biệt thự khá đẹp sang trọng, vị trí thuận lợi với môi trường đáng để sống.

Liên hệ LandUp.net ngay để nhận được những ưu đãi và chiết khấu khủng dành riêng cho bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *